17:28 EDT Thứ tư, 01/05/2024

Khai mạc cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật Lâm Đồng lần thứ VI (2014)

Đăng lúc: Thứ hai - 13/01/2014 23:05 - Người đăng bài viết: thptchuv

Ảnh: lamdongtv.vn

Sáng ngày 13/1, Sở GDĐT tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức khai mạc Cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật dành cho khối học sinh THPT tỉnh Lâm Đồng lần thứ VI năm học 2013 – 2014. Hội thi Khoa học và Kỹ thuật dành cho học sinh phổ thông là nơi hội tụ tranh tài của các em học sinh có niềm đam mê khoa học, thích tìm hiểu khám phá thế giới xung quanh mình đồng thời đưa ra những ý tưởng, giải pháp để giải quyết những vấn đề đang diễn ra trong cuộc sống.  Trãi qua các cuộc thi ở cơ sở và cấp huyện, năm nay, Ban tổ chức Cuộc thi đã nhận được 58 đề tài của 115 học sinh là tác giả và đồng tác giả đến từ 18 đơn vị trường học và phòng giáo dục thuộc 5 lĩnh vực, gồm: Hóa - Hóa Sinh - Quản Lý Môi trường; Vật lý - Kỹ thuật; Sinh - Sinh Hóa - Khoa học thực vật, động vật - Môi trường; Tin học -Công nghệ thông tin; và Khoa học xã hội hành vi. Qua Hội thi cấp tỉnh lần này, BTC sẽ tuyển chọn những đề tài xuất sắc nhất để trao thưởng và tuyên dương vào chiều mai 14/1/2014, đồng thời tuyển chọn những đề tài xuất sắc nhất tham dự Hội thi khoa học và kỹ thuật cấp quốc gia./.

Tác giả bài viết: Ngân Hà
Nguồn tin: Lamdongtv.vn