13:23 ICT Thứ sáu, 23/02/2024

BẢN TIN HỘI THI “HỌC SINH VỚI NÉT ĐẸP VĂN HOÁ ỨNG XỬ TRONG TRƯỜNG HỌC” TẠI TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN

Thực hiện Kế hoạch số 370/ KHLT – ĐTN – CVA, ngày 28/12/2023 của trường THPT Chu Văn An về việc tổ chức Hội thi “Học sinh với nét đẹp văn hoá ứng xử trong trường học”, Trường THPT Chu Văn An mong muốn thông qua Hội thi sẽ góp phần tăng cường xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học, nhằm tạo chuyển biến căn bản về ứng xử văn hóa của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường để phát triển năng lực, hoàn thiện nhân cách, lối sống văn hóa; xây dựng văn hóa trường học lành mạnh, thân thiện.

BẢN TIN HƯỚNG NGHIỆP THÁNG 12 NĂM 2023

Đăng lúc: 03-12-2023 10:35:39 PM - Đã xem: 252 - Phản hồi: 0

Ngày 1/12/2023 Chương trình Hướng nghiệp "CÙNG BẠN CHỌN NGHỀ CHO TƯƠNG LAI” đến với học sinh THPT Chu Văn An. Chương trình do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Tạp chí Giáo dục TP.Hồ Chí Minh, ĐH Quốc gia TP.Hồ Chí Minh, Trung tâm Phát triển GD-ĐT phía Nam (Bộ GD-ĐT) tổ chức.

Cách sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky Free

Đăng lúc: 02-08-2017 08:46:14 AM - Đã xem: 1995 - Phản hồi: 0

Cách sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky Free

Một trong những thương hiệu diệt virus, bảo mật hệ thống máy tính nổi tiếng trên thế giới là Kaspersky. Và để sử dụng Kaspersky, người dùng buộc phải bỏ ra một khoản tiền sử dụng trong 1 năm. Tuy nhiên mới đây, Kaspersky đã tung ra phiên bản diệt virus hoàn toàn miễn phí, phiên bản quốc tế với tên gọi Kaspersky Free.

VIDEO NỔI BẬT

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường