15:23 EDT Thứ ba, 21/05/2024

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH CUỐI CẤP NIÊN KHÓA 2017-2020

Đăng lúc: Thứ tư - 22/07/2020 23:13 - Người đăng bài viết: thptchuv
LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH CUỐI CẤP NIÊN KHÓA 2017-2020

Vào lúc 9 giờ 30 phút sáng ngày 14 tháng 7 năm 2020, Trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh 12 niên khóa 2017-2020.
Về tham dự buổi lễ, Bác Trần Năng Khiếu trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh và các Bác trong Ban thường trực Hội,các Bác trong Ban đại diện CMHS các lớp 12,  Ban Giám Hiệu cùng toàn thể giáo viên bộ môn nhà trường và hơn 200 em học sinh khối 12 cũng có mặt tham dự đầy đủ.

Tiếp theo chương trình Thầy Hoàng Khắc Thưởng Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu, ghi nhận quá trình trưởng thành của các em trong suốt 3 năm gắn bó dưới mái trường THPT.

Cô Phan Thị Tế  khối trưởng khối 12 đại diện cho quý cô chủ nhiệm phát biểu chia tay, có đôi lời nhắn nhủ và trao gửi yêu thương đến các em.
Tiếp tục là lời phát biểu của Bác Trần Năng Khiếu – Trưởng ban đại diện Hội CMHS gửi gắm niềm tin của các bậc cha mẹ đối với các con.
Để đáp lời Thầy Cô và cha mẹ em Hoàng Ngọc Loan  lớp 12A1 đại diện học sinh khối 12 phát biểu tri ân đến Cha mẹ, Thầy Cô.
Tiếp tục là phát biểu của em Võ Thị Anh Tú lớp 10A3 đại diện khối 11 và 10 gửi lời chúc, lời chào tạm biệt các anh chị và hứa sẽ học tập những ưu điểm của anh chị trong tương lai.
Tiếp theo của chương trình là phần “Thay lời muốn nói”, mở đầu là tiết mục hát múa
“ Mong ước kỷ niệm xưa” đã để lại những khoảnh khắc lắng lại, quay về những thàng năm học trò dưới mái trường mà mình sắp phải chia xa. Tiếp theo là tiết mục hát múa “Cha và con gái” như thay lời tri ân gửi đến đấng sinh thành, luôn bên cạnh các con, yêu thương con vô điều kiện nên lời cám ơn nói bao nhiêu cho đủ!?. Khép lại phân này là tiết mục song ca “Xin tạm biệt mái trường” như thay lời muốn nói của toàn thể học sinh khối 12. Thời khắc ai cũng một lần phải trãi qua: chia tay mái trường, thầy cô và bạn bè. Vậy là ta đã trưởng thành, hành trang để rời mái trường đã được thầy cô trang bị đầy đủ.
Tiếp tục chương trình đại diện khối 12 trao tặng 6 cái quạt trần cho nhà trường để lưu giữ làm kỷ niệm.
Một trong những hành động thay lời tri ân cha mẹ và thầy cô là đại diện học sinh các lớp tặng hoa cho Ban Giám Hiệu, giáo viên chủ nhiệm và Ban đại diện CMHS.
Thầy Nguyễn Ngọc Bảo Phó Hiệu Trưởng nhà trường có đôi lời dặn dò, chia sẻ và trao giấy chứng nhận trưởng thành cho hơn 200 em học sinh khối 12.
Tiếp tục chương trình thầy Hiệu Trưởng đánh trống bế giảng niên khóa 2017-2020.
Một thế hệ học sinh nữa đã trưởng thành, đò đã cập bến, lòng thầy vẫn chưa an. Ve ngân, phượng tím, nắng nhẹ, trời trong, buổi lễ tri ân đã khép, đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng của kẻ ở người đi.

Nguồn tin: TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN