GIỚI THIỆU CÂU LAC BỘ TIẾNG ANH

CLB TIẾNG ANH

Vào các ngày thứ 7 của tuần thứ 3 hằng tháng tại phòng học lớp 12a1 trường trung học phổ thông Chu Văn An đã diễn ra câu lạc bộ môn tiếng Anh trong không khí háo hức, sôi nỗi với sự hưởng ứng của những bạn học sinh.Chương trình gồm nhiều phần chơi thú vị,thu hút :
Với chủ đề hallowen thì buổi sinh hoạt diễn ra trong bầu không khí đầy mới mẽ gồm các phần thi
  • Phần 1: phần tự giới thiệu của các đội chơi
  • Phần 2:phần thi hóa trang giữa các đội. trong khi chờ đợi phần hóa trang diễn ra mỗi đội sẽ tham gia nhiều tiết mục khác nhau như múa, hát, catwalk, với các màn hóa trang
  • Phần 3: là phần thuyết trình từ các đội chơi.
Ngoài chủ để Hallowen ra còn có chủ đề 20/11.
Trong phần thi này thì đại diện các đội gửi tới các quý thầy cô bài tri ân của mình.Bên cạnh đó các đội chơi còn tranh nhau giải đáp các ô chữ hoặc tham gia trò chơi khán giả
Thông qua các buổi sinh hoạt câu lac bộ có thể giúp cho các bạn học sinh trao dồi thêm kĩ năng thuyết trình,giao tiếp trước đám đông tự nhiên, tự tin hơn,mở man nhiều kiến thức và đặc biệt rèn thêm các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.