19:49 EDT Thứ hai, 20/09/2021

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/07/2020 00:49 - Người đăng bài viết: thptchuv
Tông kết HĐSP

Tông kết HĐSP

Vào lúc 7 giờ 30 ngày 18 tháng 7 năm 2020, Trường THPT Chu Văn An tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020.
 Đại biểu về tham dự có Cô Bùi Thị Nhung nguyên Phó Hiệu trưởng của nhà trường, Bác Trần Năng Khiếu Trưởng ban đại diện , Chú Bùi Hữu Tri – Phó chủ nhiệm Hợp tác xã Tiến Huy và toàn thể Hội đồng Sư phạm nhà trường.
1
Mở đầu Hội nghị Thầy Hoàng Khắc Thưởng, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo tổng kết cuối năm. Cả Thầy và Trò nhà trường đã gặt hái nhiều thành tích đáng kể, thành tích năm nay cao hơn năm trước.
1
Tiếp theo chương trình là phần trình bày những bài tham luận nhằm đánh giá lại những mặt mạnh và những gì chưa thực hiện được từ đó đưa ra những giải pháp giúp phát huy điểm mạnh và khắc phục những hạn chế của nhà trường trong những năm học tiếp theo. Trước tiên là bài tham luận của Cô Nguyễn Thị Thúy Nga – Bí thư Đoàn Trường “ Kết quả việc thực hiện các giải pháp giáo dục đạo đức, lý tưởng Cách mạng cho Đoàn viên thanh niên của Đoàn Trường” , tiếp theo là bài tham luận “Kết quả và các giải pháp mới đột phá đẩy mạnh phong trào thi đua trong đội ngũ các bộ viên chức và các cuộc vận động lớn của Ngành” do Thầy Hoàng Đắc Bằng Phó Chủ tịch Công đoàn trình bày, khép lại là bài tham luận của Cô Bùi Thị Thanh Nhung khối trưởng chủ nhiệm khối 11 “ Kết quả tổ chức các hoạt động giáo dục đạo đức và rèn kỹ năng sống cho học sinh của gíao viên chủ nhiệm lớp”
          Khép lại Hội nghị là phần trao thưởng cho những cá nhân và tập thể cán bộ, giáo viên đạt được những thành tích cao trong năm học góp phần làm nên thương hiệu Trường THPT Chu Văn An xứng đáng danh hiệu đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2018-2025: Vinh dự cho nhà trường và Thầy Hoàng Đắc Bằng- Phó Chủ tịch Công Đoàn, TTCM tổ KHXH  khi được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng trao giấy khen “Đã có nhiều thành tích trong phong trào thi đua  “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” giai đoạn 2015-2019.
1
Về các nhóm bộ môn đã gặt hái thành tích khi có học sinh giỏi cấp Tỉnh: Nhóm Sử hai giải KK; Nhóm Địa lý đạt một giải KK; Nhóm Tiếng Anh đạt một giải III; Nhóm Vật Lý đạt hai giải KK và nhóm bộ môn Ngữ Văn đạt một giải III, một giải KK. Bên cạnh đó Thầy Hoàng Khắc Thưởng hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực KHXH và hành vi đạt giải IV; Cô Nguyễn Thị Thúy Nga hướng dẫn  “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” đạt giải III cấp Tỉnh và giải III cấp quốc gia.Thầy Nguyễn Ngọc Bảo đồng hướng dẫn với Thầy Lê Xuân Hải đạt giải KK Tin học trẻ. Thầy Lê Xuân Hải hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học đạt giải tư. Ngoài ra Thầy Trần Văn Ngọc hướng dẫn học sinh đạt giải II Hội thao GDQP cấp tỉnh.
          Thành tích cấp trường qua cuộc thi Giáo viên giỏi cấp cơ sở gồm: Thầy Hoàng Đắc Bằng, Thầy Lê Xuân Hải, Thầy Lê Mạnh Thắng, Cô Bùi Thị Thanh Nhung, Cô Phạm Thị Hải Quế, Cô Huyền Tôn Nữ Tiểu Bá, Cô Dương Thị Hoài, Cô Nguyễn Thùy Trang, Cô Nguyễn Thị Thu Yến, , Cô Nguyễn Thị Hải Yến, Cô Nguyễn Thị Hồng Nhung đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi. Những cố gắng học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn đã góp phần làm dày thành tích của nhà trường.
1
          Năm học 2019-2020, Thầy và Trò Trường THPT Chu Văn An đã gặt hái một mùa bội thu đã dần khẳng định thương hiệu của nhà trường trong lòng Phụ huynh và học sinh trong những năm học tiếp theo.
 1

Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Trường THPT Chu Văn An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

  

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường

Khách

thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 1190
  • Tháng hiện tại: 25486
  • Tổng lượt truy cập: 1490841

Liên Kết 

VIDEO NỔI BẬT