Lễ sơ kết học kì I năm học 2016 -2017

Sáng ngày 23 tháng 01 năm 2017, trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2016 -2017.
Đến dự buổi lễ có các bác trọng ban đại diện CMHS, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và gần 800 học sinh của trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các bạn học sinh.

Tiếp theo chương trình là phát biểu sơ kết HKI của thầy Lê Minh Hoàng - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường:

Cô Lê Thị Ngọc Ánh - Bí thư Đoàn trường đọc quyết định khen thưởng thi đua và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong học kì I.

Hội khuyến học, chi hội chữ thập đỏ của trường cũng có những phần học bổng và phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nối tiếp chương trình là phát biểu cảm nghĩ của bác Tuế - ban Đại diện CMHS và em Vũ Thị Thân Thương - HS giỏi toàn diện nhất trường

Kết thúc buổi lễ là phát biểu quán triệt lịch nghỉ tết nguyên đán và kế hoạch trong thời gian trước và sau tết của thầy Hoàng Khắc Thưởng - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Lễ sơ kết học kì I năm học 2016 - 2017 của trường THPT Chu Văn An diễn ra trong không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm và đã thành công tốt đẹp. Nhân dịp xuân về kính chúc quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh một năm mới an khang thịnh vượng!

Nguồn tin: Trường THPT Chu Văn An - Lâm Đồng