Học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW

Sáng ngày 07/8/2014 tại Sở GDĐT Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế cho các đồng chí là Giám đốc các trung tâm, Hiệu trưởng các trường trực thuộc, Trưởng phòng GDĐT, các cán bộ, công chức Sở GDĐT.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ngọc - TUV, Giám đốc Sở GDĐT Lâm Đồng
báo cáo và chỉ đạo tại hội nghị

Hội nghị đã được lắng nghe các Nghị quyết,  Chương trình hành động của Chính phủ, đồng thời cũng được lắng nghe và tiếp thu các Chương trình hành động của Tỉnh ủy tỉnh Lâm Đồng và các Quyết định, kế hoạch hành động của ngành giáo dục

lamdong.edu.vn