BẢN TIN VỀ CUỘC THI “HỌC SINH, SINH VIÊN VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP”

chung kết cuộc thi “ Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp”

Trường THPT Chu Văn An đã xuất sắc đạt giải III toàn quốc chung kết cuộc thi “ Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp”.
        Vào hai ngày 15,16 tháng 12 năm 2018 tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân diễn ra vòng chung kết cuộc thi “ Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp”. Trường THPT Chu Văn An đã xuất sắc đạt giải III toàn quốc.

1

Với sự hướng dẫn, tư vấn của Thầy Hoàng Khắc Thưởng – Phó Hiệu Trưởng nhà trường đã hỗ trợ cho hai em Hoàng Trung Kiên và Phan Nguyễn Thiên Ân hiện đang học lớp 11A2 biến ý tưởng sơ khai thành một ý tưởng khởi nghiệp có tính khả thi “Dự án sản xuất phân phối sản phẩm từ lá thông phục vụ đời sống”.

1

Thành tích của hai em là động lực, là gương sáng để các bạn học sinh khác trong trường phấn đấu, phát huy và tự tin biến ý tưởng khởi nghiệp thành hiện thực.

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: Trường THPT Chu Văn An - Lâm Đồng