BẢN TIN CÔNG ĐOÀN

BẢN TIN CÔNG ĐOÀN
Vào lúc 16h ngày 24.5.2019, Công đoàn cơ sở Trường THPT Chu Văn An tổ chức chia tay Thầy Lò Văn Long nhóm trưởng nhóm Thể dục về nghỉ hưu theo chế độ.

 Trong không khí ấm cúng, chân tình đầy cảm xúc với phần mở đầu là cùng xem lại những hình ảnh của Thầy trong suốt những năm tháng gắn bó dưới mái trường THPT Chu Văn An. Những hình ảnh của một người Thầy luôn nhiệt tình, tâm huyết và có nhiều cống hiến cho Trường qua những huy chương của bộ môn Thể dục mà Thầy phụ trách.
1
Tiếp theo chương trình Thầy Hoàng Khắc Thưởng, Hiệu Trưởng nhà trường có đôi lời tâm sự, tri ân những đóng góp của Thầy với nhà trường. Những đóng góp ấy không hề nhỏ góp phần tạo nên thương hiệu cho Chu Văn An.
1
Nối tiếp chương trình là lời phát biểu chia tay của Thầy Hồ Công – người gắn bó với Thầy Long rất gần gũi và thân thiết- Những tình cảm, kỷ niệm trong suốt thời gian dài công tác bên nhau làm lời muốn nói như nghẹn lại.
1
Khép lại chương trình Công đoàn và Nhà trường có một món quà tặng Thầy làm kỷ niệm cùng bó hoa tươi thắm phần nào làm ấm lòng người đồng nghiệp về nghỉ hưu.
1
1
Nắng chiều đã tắt, dáng Thầy lặng lẽ đi giữa sân trường mùa hạ cuối khiến người ở lại lòng có chút trống vắng…ngày mai trong sân trường không còn bóng Thầy quen thuộc hướng dẫn học sinh tập thể dục giữa giờ, không còn một trọng tài công tâm trong môn kéo co, đua xe đạp chậm, nhảy bao bố, bóng đá, bóng chuyền, cầu long hay điền kinh…Tạm biệt Thầy, kính chúc Thầy thật nhiều sức khỏe, an yên trong cuộc sống bên mẹ già, con cháu.
1
1

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: Trường THPT Chu Văn An - Lâm Đồng