Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 trường THPT Chu Văn An - Lâm Đồng

Lễ Khai giảng

Lễ Khai giảng

Một mùa hè nữa đã trôi qua, mùa thu khai trường lại đến và một năm học mới lại bắt đầu. Trong không khí tưng bừng của cả nước hân hoan chào đón ngày hội đến trường của quý thầy cô giáo và các em học sinh. Hôm nay, trường THPT Chu Văn An – Lâm Đồng cũng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018.
Đến dự buổi lễ có đồng chí:
Về phía Huyện ủy – UBND Huyện Đức Trọng có Đ/c Lê Hồng Khánh – trưởng ban tổ chức Huyện ủy, UVBTV Huyện ủy.Về phía hội CMHS nhà trường có bác Phạm Quốc Vinh – trưởng ban và các bác trong thường trực hội CMHS.Về phía nhà trường có thầy Lê Minh Hoàng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Sự hiện diện của 59 CB –GV – CNV và hơn 800 HS của trường.

Xin chân thành cảm ơn Công ty du học sinh Tanico, VNPT Lâm Đồng và các mạnh thường quân đã đến tham dự và gửi hoa chúc mừng buổi lễ.Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh.

Tiếp nối chương trình thầy Hoàng Khắc Thưởng – phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước nhân ngày khai trường.Thầy Lê Minh Hoàng đọc diễn văn và đánh trống khai trường.

Đ/c Lê Hồng Khánh trao bằng khen công nhận trường THPT Chu Văn An là trường tiên tiến năm học 2016- 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng.Cũng trong buổi lễ khai giảng, hội khuyến học tỉnh Lâm Đồng và của trường Chu Văn An đã có những phần quà ý nghĩa khen thưởng cho các em học sinh vượt khó, phấn đấu nỗ lực trong học tập.Sau phần lễ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức cho các em họ sinh choi các trò chơi tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em để chuẩn bị năm học mới.

Với thành công của buổi lễ khai giảng, xin kính chúc thầy và trò trường THPT Chu Văn An – Lâm Đồng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới 2017 - 2018.

Tác giả bài viết: Admin

Nguồn tin: BCH Đoàn trường