15:08 ICT Thứ sáu, 23/02/2024

Trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2015 – 2016

Đăng lúc: Thứ tư - 25/05/2016 18:47 - Người đăng bài viết: thptchuv
bế giảng năm học

bế giảng năm học

Năm học 2015 – 2016 là năm học mà thầy và trò trường THPT Chu Văn An tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” gắn với chủ đề “Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”. trong năm học vừa qua, thầy và trò đã có nhiều cố gắng trong công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các cuộc vận động và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.
Đúng 7 giờ 30 phút sáng ngày 24/5/2016, trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2015- 2016, nhằm mục đích động viên, khuyến khích kịp thời sự cố gắng, phấn đấu của thầy và trò nhà trường trong năm học vừa qua, rút kinh nghiệm và vạch ra định hướng thúc đẩy sự nghiệp dạy và học của toàn trường phát triển hơn nữa trong những năm học tiếp theo.


Đến dự buổi lễ có Ông Phạm Quốc Vinh – Hội trưởng Cha mẹ học sinh và các ông bà trong ban thương trực hội.Về phía nhà trường có thầy Lê Minh Hoàng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.Cùng toàn thể cán bộ giáo viên công nhân viên và học sinh toàn trường.
Mở đầu buổi lễ là phần văn nghệ chào mừng với các tiết mục ca múa nhạc do các em học sinh của trường biễu diễn.

Tiếp theo là phần đọc diễn văn khai mạc nêu lên cái nhìn toàn diện hơn về những thành tựu mà nhà trường đạt được trong năm học thông qua báo cáo tổng kết năm học.Sau đó là phần đọc quyết định khen thưởng những em học sinh và các tập thể lớp có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc.Trao phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc.Hội chữ thập đỏ nhà trường và các mạnh thường quân cũng đã có những phần học bổng khuyến học hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng vươn lên trong học tập.
Tiếp nối chương trình là những tâm sự nhắn gửi đến thầy và trò của các bậc phụ huynh, đại diện Ông Phạm Quốc Vinh phát biểu.Đại diện học sinh, em Phạm thị Hương Trà lớp 10A2 phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ.


 
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đã thành công tốt đẹp. Xin kính chúc các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh dồi dào sức khỏe, thành công trong cuộc sống!
Tác giả bài viết: Admin
Nguồn tin: THPT Chu Văn An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

  

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường

Khách

thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 1291
  • Tháng hiện tại: 35400
  • Tổng lượt truy cập: 2397698

Liên Kết

VIDEO NỔI BẬT