04:12 ICT Thứ năm, 13/06/2024

TUẦN SINH HOẠT TẬP THỂ ĐẦU NĂM HỌC 2019-2020

Đăng lúc: Chủ nhật - 25/08/2019 20:57 - Người đăng bài viết: thptchuv
HS THPT Chu Văn An

HS THPT Chu Văn An

Từ ngày 19.08.2019 đến ngày 23.08.2019 Trường THPT Chu Văn An tổ chức tuần sinh hoạt công dân cho toàn thể học sinh của ba khối.
 Đối với học sinh khối 10 những nội dung cần thiết được Ban giám hiệu lựa chọn nhằm giúp các em làm quen với nhà trường, rèn luyện một số kỹ năng cần thiết khi bước vào năm học mới.
1
Trong đó phần thiết kế có trao đổi phương pháp học tập, công tác tổ chức lớp, nội quy, tìm hiểu về truyền thống nhà trường, những tiêu chuẩn hình mẫu học sinh Chu Văn An, ý nghĩa đồng phục…
1
Bên cạnh đó là những nội dung thảo luận như: lòng nhân ái, phòng tránh bạo lực học đường, ATGT, ma túy, thuốc lá, bảo vệ môi trường hay tình yêu tuổi học trò vừa bổ ích vừa mang ý nghĩa tuyên truyền giáo dục. Nhà trường cùng tổ chức cho các em ôn lại hát Quốc ca, Đoàn ca, bài tập thể dục giữa giờ…Mỗi nội dung ít nhiều tạo hứng thú cho các em, giúp các em làm quen trường lớp, bạn bè.
1
Đối với học sinh khối 11, 12 tập trụng chủ yếu và các nội dung thảo luận mang tính giáo dục và tuyên truyền. Bên cạnh đó phần nào giúp ngăn chặn các hành vi vi phạm lỗi nghiêm cấm đầu năm như hút thuốc, ATGT, bạo lực học đường, tình yêu tuổi học trò, làng nhân ái, bảo vệ môi trường…Kết thúc tuần học các em được viết bài thu hoạch, đây là năm có nhiều em làm bài đạt chất lượng tốt. Khép lại tuần sinh hoạt công dân đa số các em đều vui tươi, thích nghi với không khí học tập đầu năm học mới.

1
1
Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Trường THPT Chu Văn An - Lâm Đồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

  

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường

Khách

thống kê

  • Đang truy cập: 13
  • Khách viếng thăm: 12
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 177
  • Tháng hiện tại: 13887
  • Tổng lượt truy cập: 2538078

Liên Kết

VIDEO NỔI BẬT