10:55 ICT Thứ bảy, 24/02/2024

TUẦN SINH HOẠT TẬP THỂ ĐẦU NĂM HỌC 2018-2019

Đăng lúc: Thứ năm - 23/08/2018 21:10 - Người đăng bài viết: thptchuv
​Sáng ngày 13/08/2018 tại trường THPT CHU VĂN AN ở Đức Trọng –Lâm Đồng . Nhà Trường tổ chức tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học 2018-2019, Với hơn 800 học sinh và tập thể giáo viên về tham dự.
Sáng ngày 13/08/2018 tại trường THPT CHU VĂN AN ở Đức Trọng –Lâm Đồng . Nhà Trường tổ chức tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học 2018-2019, Với hơn 800 học sinh và tập thể giáo viên về tham dự.
1
Trong suốt tuần sinh hoạt tập thể với nhiều nội dung để nâng cao nhận thức của học sinh về truyền thống của nhà trường; tiếp cận với các điều kiện về CSVC, điều lệ trường trung học, quy chế tổ chức và hoạt động trường THPT, nội quy nhà trường; để học sinh hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của mình; rèn luyện một số kỹ năng cần thiết khi bước vào năm học mới, môi trường học tập mới. Giúp học sinh làm quen với thầy cô giáo, bạn bè, điều kiện học tập và phương pháp dạy học trong nhà trường; tạo nên môi trường học tập và rèn luyện thân thiện, tích cực và hiệu quả; tạo tình cảm, niềm tin của học sinh đối với trường, lớp, thầy cô và bạn bè.
1
Tun sinh hoạt tập thể phát huy tính chủ động, sáng tạo, tự quản của học sinh, gắn với các hoạt động chung đầu năm học của nhà trường, đặc biệt là phong trào thi đua Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Trong suốt tuần sinh hoạt tập thể học sinh  khối 10 được giao lưu học hỏi với quý thầy cô và các anh chị khóa trước để học tập và chia sẻ phương pháp pháp học tập và trải nghiệm. Đặc biệt các buổi sinh hoạt được thầy cô chủ nhiệm rèn kĩ năng sống với các chủ đề như Lòng nhân ái, tình yêu lứa tuổi học đường, An toàn giao thông, phòng tránh tệ nạn học đường như ma túy, bạo lực học đường, ý thức bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp. Đặc biệt xây dựng hình mẫu tiêu biểu học sinh THPT Chu Văn An với chủ đề khát vọng vươn xa.
         1
1
 Qua tuần sinh hoạt tập thể, nhà trường còn tổ chức đánh giá kiểm tra nhận thức của học sinh về các nội dung đã được học tập và có những 10 phần thưởng cho học sinh các khối lớp đạt điểm xuất sắc. Đây là truyền thống của trường THPT Chu Văn An hàng năm đã để lại ấn tượng cho bao thế hệ học sinh, đặc biệt đối với các em học sinh khối 10 năm học 2018-2019.


Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Trường THPT Chu Văn An - Lâm Đồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

  

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường

Khách

thống kê

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 715
  • Tháng hiện tại: 36528
  • Tổng lượt truy cập: 2398826

Liên Kết

VIDEO NỔI BẬT