04:58 ICT Thứ năm, 13/06/2024

Ra mắt website giáo dục trực tuyến Zuni.vn

Đăng lúc: Thứ năm - 13/03/2014 21:44 - Người đăng bài viết: thptchuv
Ra mắt website giáo dục trực tuyến Zuni.vn

Ra mắt website giáo dục trực tuyến Zuni.vn

Quỹ từ thiện Cộng đồng người sử dụng Internet Việt Nam (VNIF) và Công ty cổ phần VNG chính thức giới thiệu website giáo dục trực tuyến Zuni.vn.
1

Đây là website được xây dựng theo mô hình cổng giáo dục trực tuyến, có các bài giảng điện tử theo từng chuyên đề, từng môn học và cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng trên cả nước, đặc biệt là các bạn học sinh sắp bước vào kỳ thi đại học.

Tại thời điểm hiện nay Zuni có 300 bài giảng, 1.700 đề thi của 8 môn thi đại học: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh , Sử , Địa được tổ chức khoa học theo từng chuyên đề chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các đề thi thử được thu thập từ đề thi của nhiều năm trước và luôn được cập nhật thêm từ đề thi thử của các trường cấp 3 danh tiếng trên khắp đất nước. Tại phòng thi thử, đề thi được thể hiện dưới hình thức trắc nghiệm có tính giờ, giúp các bạn làm quen dần với áp lực trong phòng thi.

Điểm nổi bật của Zuni là chú trọng tăng cường yếu tố tương tác 2 chiều. Zuni xây dựng hẳn chuyên mục “Hỏi Đáp”, để học viên có thể tự do trao đổi, hỏi han bài vở với các anh chị đi trước, hoặc xem lại những thắc mắc mà các bạn đồng trang lứa đã từng đặt ra cho các anh chị. Đặc biệt, với đội ngũ tư vấn là những thủ khoa, á khoa hoặc học sinh giỏi trong các kì thi quốc gia trước đây, học viên của Zuni sẽ được trao đổi với những người vừa am hiểu, vừa gần gũi, nhiệt tình nhất với mình.

Để biết thêm về Zuni, bạn có thể truy cập địa chỉ: http://zuni.vn

 
Tác giả bài viết: HỒNG HẠNH
Nguồn tin: Echip Online
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

  

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường

Khách

thống kê

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 246
  • Tháng hiện tại: 13956
  • Tổng lượt truy cập: 2538147

Liên Kết

VIDEO NỔI BẬT