14:50 ICT Thứ sáu, 23/02/2024

NGOẠI KHÓA KỈ NIỆM 30/4 CỦA TỔ SỬ - ĐỊA - GDCD - QP&AN TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/04/2017 13:47 - Người đăng bài viết: thptchuv
NGOẠI KHÓA KỈ NIỆM 30/4

NGOẠI KHÓA KỈ NIỆM 30/4

Tháng Tư về, hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2017, tổ Sử - Địa –GDCD-GDQP phối hợp với BCH Đoàn trường đã tổ chức hoạt động ngoại khóa ngoài giờ lên lớp với chủ đề: “Hướng về biển đảo Việt Nam”.
Buổi ngoại khóa đã được diễn ra sáng ngày 27 tháng 04 năm 2017 với sự tham dự của thầy Lê Minh Hoàng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và tất cả các em học sinh trường THPT Chu Văn An.
Điểm nhấn của buổi ngoại khóa đó chính là phần thi vẽ tranh và thi thuyết trình với chủ đề: “Hướng về biển đảo Việt Nam”. Góp mặt trong hai phần thi này chính là bốn em học sinh có năng khiếu vẽ tranh xuất sắc nhất và bốn em học sinh có bài thuyết trình xuất sắc nhất đã vượt qua vòng loại được tổ chức trước đó một tuần lễ.

Xen giữa phần thi vẽ tranh và thuyết trình là phần tuyên truyền của thầy Trần Văn Ngọc, giáo viên bộ môn quốc phòng & an ninh, các tiết mục múa võ cổ truyền dân tộc và các tiết mục văn nghệ hấp dẫn.
Học sinh toàn trường cũng rất đỗi hào hứng khi tham gia phần thi “Đôi bạn hiểu nhau”  và trả lời các câu hỏi dành cho khán giả xoay quanh chủ đề của buổi ngoại khóa.
Sau gần hai giờ diễn ra, buổi ngoại khóa đã kết thúc. Kết quả, giải nhất phần thi vẽ tranh đã thuộc về đội của hai học sinh là Lê Quốc Trung và Trần Lâm Phương Uyên, lớp 11A2. Em Nông Nguyễn Trọng Huân, học sinh lớp 10B2 đã đạt giải nhất phần thi thuyết trình với chủ đề: ý thức và trách nhiệm của học sinh trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam.          Buổi ngoại khóa chào mừng 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước tuy đã khép lại nhưng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mỗi chúng ta. Rất mong sớm được gặp lại các em trong những hoạt động sắp tới.

 
                                                                                         
Tác giả bài viết: Thầy Hoàng Đắc Bằng
Nguồn tin: Tổ Sử - Địa - GDCD - QP&AN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

  

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường

Khách

thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 1256
  • Tháng hiện tại: 35365
  • Tổng lượt truy cập: 2397663

Liên Kết

VIDEO NỔI BẬT