04:24 ICT Thứ năm, 13/06/2024

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017 - 2018

Đăng lúc: Thứ tư - 17/01/2018 07:55 - Người đăng bài viết: thptchuv
Sơ kết HKI

Sơ kết HKI

Sáng ngày 15/01/2018, thầy và trò trường THPT Chu Văn An, Đức Trọng long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2017 - 2018.
Mở đầu là một số tiết mục trong chương trình văn nghệ chào mừng.Trong học kỳ I vừa qua, Thầy và trò trường THPT Chu Văn An đã cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các cuộc vận động và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.
Để nhìn nhận đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch trong học kỳ vừa qua nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện  thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Thực hiện theo kế hoạch năm học và kế hoạch của Chi bộ. Hôm nay 15/01/2018 trường THPT Chu Văn An  long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018.
Đến dự lễ sơ kết có các Đ/c đại biểu đại diện cho Thường trực hội phụ huynh và đông đủ các đ/c cán bộ giáo viên, các em HS trong trường.

Tiếp theo chương trình, Thầy Lê Minh Hoàng  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018.
Nhìn lại học kỳ vừa qua, đó là một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng cũng là đủ để thầy và trò trường THPT Chu Văn An  ra sức thi đua, nỗ lực hết mình hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ và kế hoạch đề ra. Để có những đánh giá cụ thể nhất về phong trào thi đua, đồng thời nhằm biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc. Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đã thông qua các quyết định khen thưởng các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học kì I và các cuộc thi cấp trường, cấp tỉnh.Hội khuyến học nhà trường thông qua quyết định khen thưởng: Khuyến học là một hoạt động thường niên của tất cả các đơn vị, tổ chức trong xã hội nhằm nêu cao gương sáng của những người học trò luôn biết vượt khó, phấn đấu không ngừng, nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện.Sau một thời gian làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc và hiệu quả Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018 đã thành công tốt đẹp.
Xin được chân thành cảm ơn và gửi tới các vị đại biểu, các đ/c cán bộ giáo viên lời kính chúc sức khỏe – hạnh phúc – thành đạt. Chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi nỗ lực hết mình để hoàn thành tố nhiệm vụ năm học này.
Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: BCH Đoàn trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

  

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường

Khách

thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 199
  • Tháng hiện tại: 13909
  • Tổng lượt truy cập: 2538100

Liên Kết

VIDEO NỔI BẬT