22:30 EDT Thứ tư, 17/04/2024

LỄ KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2015)

Đăng lúc: Thứ bảy - 21/11/2015 08:09 - Người đăng bài viết: thptchuv
Kỉ niệm 20/11

Đã bao đời nay, nhân dân ta luôn nêu cao truyền thống "Tôn sư trọng đạo". Trong bất cứ xã hội nào, người thầy giáo, cô giáo cũng luôn được tôn vinh và trọng dụng. Dạy học trở thành là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu: "Vì lợi ích mười năm trồng cây – Vì lợi ích trăm năm trồng người", toàn Đảng, toàn dân ta luôn hết lòng chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Hoà chung với không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 33 năm kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2015 thầy và trò trường THPT Chu Văn An cũng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày NGVN (20/11/2015).
Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí là đại diện của các cấp chính quyền và của các ban ngành, đoàn thể trong và ngoài nhà trường.
* Về phía chính quyền địa phương có đ/c: Nguyễn Thị Ngọc Nguyên – Bí thư đảng uỷ xã Hiệp Thạnh
* Về phía PHHS có các bác là đại diện cho BTT Hội Cha mẹ HS nhà trường:
Bác Phạm Quốc Vinh – Trưởng ban đại diện cha mẹ HS
* Về phía nhà trường, có: Thầy Lê Minh Hoàng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện BGH nhà trường.

* Nhà trường cũng rất vinh dự khi đón nhận những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng đến từ Công ty Viễn Đông, VNPT Lâm Đồng, Ngân hàng Aribank Hiệp Thạnh, Bảo hiểm Pijico Đức Trọng…
* Đặc biệt, có mặt trong buổi lễ kỷ niệm là sự hiện diện hơn 50 quý thầy, cô là GV, CB, CNV cùng hơn 800 HS của nhà trường.

Mở đầu là Lễ dâng hương tưởng niệm nhà giáo Chu Văn An

Thầy Lê Minh Hoàng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc buổi lễ

Thầy Nguyễn Ngọc Bảo  – Tổ trưởng chuyên môn tổ Toán  - Tin, đại diện cho tất cả các thầy cô trong HĐSP nhà trường phát biểu cảm tưởng nhân ngày 20/11
Thông qua quyết định khen thưởng nhằm biểu dương, khen thưởng kịp thời các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào và học tập của trường trong giai đoạn thi đua vừa qua

Buổi lễ tiếp tục với phần trao học bổng của Hội khuyến học nhà trường nhằm nêu cao gương sáng của những người học trò luôn biết vượt khó, phấn đấu không ngừng, nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Em Nguyễn Hoàng Thư chi đoàn 12A1 phát biểu cảm tưởng những điều muốn thổ lộ, tâm sự với cha mẹ và những người thầy, người cô thân yêu.

Kết thúc phần lễ là phát biểu của ông Phạm Quốc Vinh – Trưởng Ban ĐD Hội CMHS nhà trường chúc mừng thầy và trò nhà trường.
-------------------------------------------
Mở đầu phần hội là các phần thi “ Thầy cô duyên dáng – Trò thanh lịch thông minh” tiếp theo là hội thi văn nghệ.
- Hội thi “ Thầy cô duyên dáng – Trò thanh lịch thông minh”
Gồm 2 phần
+  Biểu diễn thời trang:
Thời trang học đường
Thời trang dân tộc Tây Nguyên ở Đức Trọng.
+  Phần thi ứng xử: Mỗi đội cử 1 học sinh bốc thăm tham gia ứng xử, nội dung ứng xử là các vấn đề tiêu cực xảy ra trong trường như BLHĐ, hút thuốc lá, nghiên game online, yêu đương sớm, bỏ nhà đi ,.. thời gian chuẩn bị là 1 phút, thời gian trả lời tối đa là 4 phút dưới dạng một bài luận ngắn về vấn đề đưa ra trong câu hỏi ứng xử.
Các video clip:

- Hội thi văn nghệ:
Vòng 1 đã diễn ra vào 14h00 ngày 14/11/2015 ban tổ chức đã chọn ra 6 tiết mục xuất sắc nhất để tham gia vào vòng chung kết.
1. Múa Cô ơi  – 10A2
2. Song ca “ Giấc mơ cánh cò” – 10B1
3. Múa “ Cồng chiêng Tây Nguyên” – 11B2+B3
4. Múa Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người – 11A2
5. Đơn ca “ Người thầy năm xưa” – 10B7
6. Múa “ Xinh tươi Việt Nam” – 12A1

Đến 10 giờ cùng ngày, Lễ kỷ niệm 33 năm ngày Hiến chương Nhà giáo VN kết thúc trong sự phấn khởi và thành công tốt đẹp.
Tác giả bài viết: Admin