16:19 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Đăng lúc: Thứ bảy - 18/03/2017 12:07 - Người đăng bài viết: thptchuv
Vào lúc 9h ngày 18.3.2017, Trường THPT Chu Văn An tổ chức Hội thảo chuyên đề “Dạy học theo hướng hướng dẫn học sinh tự học để nâng cao phẩm chất năng lực của học sinh“.
Mở đầu chương trình Thầy Lê Minh Hoàng thông qua diễn văn khai mạc Hội thảo.

Nhằm mục đích tìm ra những giải pháp giúp học sinh có ý thức tự học và góp phần nâng cao chất lượng của nhà trường, Hội  đồng sư phạm được lắng nghe và chia sẻ thông qua các bài tham luận. Trước tiên là  tham luận của cô Võ Thị Kim Quyết- Tổ trưởng tổ Hóa Sinh  “Giải pháp dạy học theo hướng tự học các môn tự nhiên nói chung và môn Hóa nói riêng”.

Tiếp theo là tham luận “Nâng cao khả năng tự học của học sinh bằng khả năng đọc sách” của Thầy Nguyễn Ngọc Bảo -Tổ trưởng tổ  Toán.

Ngoài ra còn có những tham luận các môn xã hội như: “Giải pháp  dạy học theo hướng hướng dẫn học sinh tự học các môn xã hội và đặc biệt là môn Sử- Địa-GDCD” của Thầy Hoàng Đắc Bằng Tổ trưởng tổ Sử -Địa-GDCD,

“Giải pháp dạy học theo hướng hướng dẫn học sinh tự học môn Văn” của Thầy Võ Văn Bình Tổ trưởng tổ Văn.

Khép lại Hội thảo là ý kiến chỉ đạo của Thầy Hoàng Khắc Thưởng- Phó Hiệu Trưởng nhà trường.

Trong xuyên suốt hội thảo nhiều ý kiến đóng góp, xây dựng của Hội đồng sư phạm góp phần giúp mỗi Thầy Cô lựa chọn những giải pháp phù hợp với bộ môn của mình, góp phần nâng cao chất lượng của nhà trường và giúp học sinh phát huy năng lực tự học . Hội thảo kết thúc sau một buổi làm việc khẩn trương, trách nhiệm để lại nhiều kinh nghiệm cho giáo viên.

Tác giả bài viết: Tiểu Bá
Nguồn tin: Trường THPT Chu Văn An - Lâm Đồng

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường