15:47 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Hội nghị CB - CC - VC - NLĐ năm học 2017 - 2018

Đăng lúc: Chủ nhật - 01/10/2017 06:18 - Người đăng bài viết: thptchuv
Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập và Thông tư số 01/2016/TT-BNV ngày 13/01/2016 của Bộ Nội vụ Hướng dẫn một số nội dung của Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ,
Hôm nay Trường THPT Chu Văn An - Lâm Đồng tổ chức Hội nghị CB CN VC trường năm 2017- 2018 nhằm mục đích:
Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016- 2017, phân tích những tồn tại, nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm và tìm giải pháp thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động và nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2017- 2018 góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục đào tạo theo yêu cầu “ Đổi mới căn bản và toàn diên giáo dục đào tạo trong điều kiện hiện nay”.
Phát huy quyền làm chủ, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực của mỗi cán bộ, nhà giáo, người lao động và các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và xây dựng thương hiệu nhà trường;
Các nội dung thảo luận tại hội nghị cần được chuẩn bị chu đáo, sát thực, tập trung vào những vấn đề mang tính cấp thiết, thống nhất biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và những năm tiếp theo.
Phát huy tinh thần dân chủ, thẳng thắn, đảm bảo công khai, minh bạch.
Đến dự hội nghị có các quý vị đại biểu đại diện cho địa phương, hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của trường.

Một số hình ảnh của hội nghị:
Thầy Lê Minh Hoàng bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm qua và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017- 2018. Giải trình ý kiến thắc mắc, kiến nghị của CBCCVC. Trình bày một số sửa đổi qui chế dân chủ cơ sở.

Tiếp theo là phần phát biểu tham luận và thảo luận.
Thầy Nguyễn Ngọc Bảo - tổ trưởng tổ Toán Tin trình bày tham luận: "Giải pháp nâng cao chất lượng bộ môn để phát huy tính tích cực tự lực, hạn chế tình trạng nghiện học thêm của học sinh"

Thầy Lò Văn Long - Nhóm trưởng Thể dục trình bày tham luận: "Giải pháp nhằm tổ chức  hoạt động TDTT đối với học sinh và CB-GV ngoài giờ lên lớp"

Cô Võ Thị Kim Quyết - tổ trưởng tổ Hóa Sinh  trình bày tham luận: "Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng ôn luyện buổi chiều"

Cô Nguyễn Thị Thu Vân - nhân viên thư viện trình bày tham luận: "Các giải pháp thúc đẩy phong trào đọc sách trong học sinh"

Phát biểu của Ban đại diện Cha mẹ học sinh:

Thầy Nguyễn Long Thuận - trưởng ban TTND báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2015- 2017 và kế hoạch, chương trình hoạt động nhiệm kì 2017- 2019

Hội nghị tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017- 2019 và ban TTND ra mắt.

Đoàn chủ tịch Hội nghị thông qua một số chỉ tiêu, biện pháp cơ bản và biểu quyết thực hiện.
Thầy Hoàng Đắc Bằng báo cáo kết quả thi đua, khen thưởng năm qua và phát động thi đua đua năm học 2017 – 2018 tiếp tục với chủ đề: “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.

Hội nghị CBCCVC NLĐ trường THPT Chu Văn An - Lâm Đồng đã diễn ra với tinh thần dân chủ, thẳng thắn thống nhất cao với các chỉ tiêu và biện pháp đã đề ra, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 -2018.
Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Trường THPT Chu Văn An - Lâm Đồng

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường