15:11 ICT Thứ tư, 22/05/2024

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Đăng lúc: Thứ ba - 13/06/2023 10:58 - Người đăng bài viết: thptchuv
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện kế hoạch số 125/ KHLT -ĐT- CVA, Trường THPT Chu Văn An tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023 nhằm ghi nhận, biểu dương những thành tích và đóng góp xuất sắc của các tập thể, cá nhân. Qua đó, khơi dậy và tạo động lực cho các bộ, viên chức phát huy năng lực, khả năng sáng tạo trong nhiệm vụ được giao.
 Vào lúc 14 giờ ngày 26 tháng 5 năm 2023, Trường THPT Chu Văn An tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023. Đại biểu về tham dự có Bác Trần Năng Khiếu Trưởng ban Đại diện và Bác Nguyễn Khắc Hải Hà Phó ban đại diện CMHS nhà trường và toàn thể Hội đồng Sư phạm nhà trường.
1
Mở đầu Hội nghị Thầy Hoàng Khắc Thưởng, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo tổng kết cuối năm. Cả Thầy và Trò nhà trường đã gặt hái nhiều thành tích đáng kể, thành tích năm nay cao hơn năm trước về mọi mặt.
1
Tiếp theo chương trình là phần trình bày những bài tham luận nhằm đánh giá lại những mặt mạnh và những gì chưa thực hiện được từ đó phát huy điểm mạnh và khắc phục những hạn chế của nhà trường trong những năm học tiếp theo. Trước tiên là bài tham luận của Cô Phan Thị Tế đại diện nhóm giáo viên chủ nhiệm 12 ban KHXH “ Giải pháp đột phá giúp học sinh có nguy cơ rớt tốt nghiệp THPT năm 2023 hiệu quả của lớp chủ nhiệm”,
1
tiếp theo là bài tham luận “Giải pháp nâng cao chất lượng bộ môn Sinh học trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 và chất lượng thi học sinh giỏi trong các năm học tới” do Cô Nguyễn Thị Thu Yến- đại diện nhóm Sinh trình bày.
1 Cuối cùng là bài tham luận “Giải pháp nâng cao chất lượng bộ môn Ngữ Văn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 để vượt mặt bằng tỉnh” do Thầy Võ Văn Bình – Tổ trưởng Chuyên môn tổ Văn – Thể dục trình bày.
1
          Khép lại Hội nghị là phần trao thưởng cho những cá nhân và tập thể cán bộ, giáo viên đạt được những thành tích cao trong năm học góp phần làm nên thương hiệu Trường THPT Chu Văn An: Về các nhóm bộ môn đã gặt hái thành tích khi có học sinh giỏi cấp Tỉnh: Nhóm Sử một giải II, một giải KK;  Nhóm Địa lý đạt một giải II, hai giải III, ba giải KK; Nhóm Tiếng Anh đạt một giải II; Nhóm Hoá đạt một giải KK; Nhóm bộ môn Ngữ Văn đạt một giải KK; Nhóm Sinh đạt một giải KK và nhóm Toán một giải KK; Nhóm Tin đạt một giải KK vô dịch Tin học văn phòng. Ngoài ra nhóm Thể dục đạt một HCB và một HCĐ trong Đại hội TDTT cấp tỉnh. Bên cạnh đó Thầy Hoàng Khắc Thưởng hướng dẫn học sinh nghiên cứu đạt một giải I Khởi nghiệp do Sở tổ chức và một giải giải KK khởi nghiệp do Tỉnh đoàn tổ chức. Cô Nguyễn Thị Xuân Hương hướng dẫn  “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” đạt giải KK do Sở GD tổ chức, một giải III Khởi nghiệp do Tỉnh đoàn tổ chức. Cô Nguyễn Thuỳ Trang hướng dẫn đạt một giải IV KHKT cấp Tỉnh. Về Hội thi Giáo viên giỏi có 10 giáo viên được công nhận danh hiệu “Giáo viên giỏi cấp trường”
1
          Năm học 2022-2023, Thầy và Trò Trường THPT Chu Văn An lần đầu tổ chức giảng dạy chương trình Giáo dục phổ thông 2018 đã đạt nhiều thành tích vượt ngoài mong đợi.  Những gì đạt được của năm học này là động lực để toàn thể Hội đồng Sư phạm nhà trường tiếp tục phấn đấu, cống hiến để gặt hái nhiều kết quả cao hơn ở những năm học sau.
 

Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Trường THPT Chu Văn An - Lâm Đồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

  

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường

Khách

thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 795
  • Tháng hiện tại: 24918
  • Tổng lượt truy cập: 2509690

Liên Kết

VIDEO NỔI BẬT