09:38 ICT Thứ bảy, 24/02/2024

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Đăng lúc: Chủ nhật - 26/05/2019 08:38 - Người đăng bài viết: thptchuv
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019

Vào lúc 13 giờ 30 ngày 24 tháng 5 năm 2019, Trường THPT Chu Văn An tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019.

 
Đại biểu về tham dự có Cô Bùi Thị Nhung nguyên Phó Hiệu trưởng của nhà trường, Cô Trần Thị Quy giám đốc trung tâm ngoại ngữ Trí Việt, bác Trần năng Khiếu trưởng ban đại diện CMHS cùng các Bác trong Ban thường trực Hội CMHS và toàn thể Hội đồng Sư phạm nhà trường.
1
Mở đầu Hội nghị Thầy Hoàng Khắc Thưởng, Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo tổng kết cuối năm. Cả Thầy và Trò nhà trường đã gặt hái nhiều thành tích đáng kể, cao nhất từ ngày thành lập Trường đến nay.
1
Tiếp theo chương trình là phần trình bày những bài tham luận nhằm đánh giá lại những mặt mạnh và những gì chưa thực hiện được từ đó đưa ra những giải pháp giúp phát huy điểm mạnh và khắc phục những hạn chế của nhà trường trong những năm học tiếp theo. Trước tiên là bài tham luận của Cô Đặng Thị Chinh thay mặt tổ KHTN trình bày “Thực trạng và giải pháp đột phá, phát huy chất lượng tham gia cuộc thi KHKT gắn với cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khời nghiệp” trong học sinh”.
1
Tiếp theochương trình  là bài tham luận của Tổ văn phòng do cô Nguyễn Thị Thúy Hoàn Tổ Trưởng trình bày “Thực trạng và giải pháp nâng cao tinh thần trách nhiệm, công tác đối nội đối ngoại của các thành viên tổ Văn phòng”.
1
Tiếp tục chương trình Cô Bùi Minh Lý khối trưởng khối 12 trình bày tham luận “ Thực trạng và giải pháp của GVCN 12 trong việc nâng cao chất lượng thi Tốt nghiệp THPT quốc gia của học sinh lớp 12 từ nay đến kỳ thi THPT quốc gia và những năm tiếp theo” và cuối cùng là bài “Kết quả thực hiện phong trào thi đua trong đội ngũ gắn với thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”” do Thầy Hoàng Đắc Bằng Phó Chủ tịch Công đoàn trình bày.
1
 1        
Khép lại Hội nghị là phần trao thưởng cho những cá nhân và tập thể cán bộ, giáo viên đạt được những thành tích cao trong năm học góp phần làm nên thương hiệu Trường THPT Chu Văn An đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2018-2025: Về các nhóm bộ môn đã gặt hái thành tích khi có học sinh giỏi cấp Tỉnh: Nhóm Sử một giải I, một giải KK; Nhóm Địa lý đạt một giải  III và hai giải KK; Nhóm Toán một giải I, một giải II. Bên cạnh đó Thầy Hoàng Khắc Thưởng hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực KHXH và hành vi đạt giải II và hướng dẫn hai học sinh tham gia “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” đạt giải I cấp Tỉnh và giải III cấp quốc gia. Ngoài ra Thầy Nguyễn Long Thuận hướng dẫn học sinh thi An toàn giao thông “Vì nụ cười ngày mai” đạt hai giải KK và đạt một giải nhì cuộc thi online an toàn giao thông cấp tỉnh.
1
          Thành tích cấp trường qua cuộc thi Giáo viên giỏi cấp cơ sở gồm: Thầy Hoàng Đắc Bằng, Thầy Đỗ Thanh Minh, Thầy Lê Mạnh Thắng, Cô Bùi Thị Thanh Nhung, Cô Bùi Minh Lý, Cô Dương Thị Hoài, Cô Phan Thị tế, Cô Đặng Thị Chinh, Cô Nguyễn Thị Hải Yến, Cô Nguyễn Thị Xuân Hương đạt danh hiệu Giáo viên giỏi. Những cố gắng học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn đã góp phần làm dày thành tích của nhà trường.
          Năm học 2018-2019, Thầy và Trò Trường THPT Chu Văn An đã gặt hái một mùa bội thu đã dần khẳng định thương hiệu của nhà trường trong lòng Phụ huynh và học sinh trong những năm học tiếp theo.

Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Trường THPT Chu Văn An - Lâm Đồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

  

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường

Khách

thống kê

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 550
  • Tháng hiện tại: 36363
  • Tổng lượt truy cập: 2398661

Liên Kết

VIDEO NỔI BẬT