05:13 ICT Thứ năm, 13/06/2024

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

Đăng lúc: Thứ ba - 29/05/2018 21:39 - Người đăng bài viết: thptchuv
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018
 
Vào lúc 13 giờ  30 ngày 24 tháng 5 năm 2018, Trường THPT Chu Văn An tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018. Đại biểu về tham dự có đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu đại diện Ban Công an xã Hiệp Thạnh,  các Bác trong Ban thường trực Hội CMHS và toàn thể Hội đồng Sư phạm nhà trường về tham dự.
1


Mở đầu Hội nghị Thầy Lê Minh Hoàng Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo tổng kết cuối năm. Cả Thầy và Trò nhà trường đã gặt hái nhiều thành tích đáng kể, cao nhất từ ngày thành lập đến nay.

Tiếp theo chương trình là phần trình bày những bài tham luận nhằm đánh giá lại những mặt mạnh và những gì chưa thực hiện được. Trước tiên là bài tham luận của Cô Cô Dương Thị Hoài: Những thuận lợi, khó khăn và giải pháp của GVCN để nâng cao chất lượng học tập của học sinh  lớp A hiệu quả.

Tiếp theo là bài “Những khó khăn và kết quả thực hiện các giải pháp để cải thiện chất lượng của học sinh lớp C của giáo viên chú nhiệm” do cô Phan Thị Lệ Hoa trình bày.

Tiếp tục chương trình Cô Nguyễn Thị Thúy Nga trình bày tham luận “Kết quả thực hiện đẫy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hố Chí Minh trong học sinh”.

Cô Võ Thị Kim Quyết trình bày tham luận “ Kết quả đổi mới phương pháp dạy các môn KHTN theo hướng nâng cao phẫm chất năng lực người học”.

Tiếp tục Thầy Võ Văn Bình trình bày  “Kết quả đổi mới phương pháp dạy bộ môn  theo hướng nâng cao phẫm chất năng lực người học phù hợp với xu hướng ra đề mở, vận dụng cao hiện nay”

và cuối cùng là bài “Kết quả thực hiện phong trào thi đua trong đội ngũ gắn với thực hiện cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học sáng tạo.” do Thầy Hoàng Đắc Bằng trình bày.

          Trước những mặt được và chưa được của nhà trường đại diện Ban thường trực Hội có đôi lời phát biểu ghi nhận và chúc mừng.
          Khép lại Hội nghị là phần trao thưởng cho những cá nhân và tập thể cán bộ, giáo viên đạt được những thành tích cao trong năm học góp phần làm nên thương hiệu Trường THPT Chu Văn An.
          Thành tích cấp Tỉnh có Thầy Hoàng Khắc Thưởng chiến sĩ thi đau cấp Tỉnh, Thầy Hoàng Đắc Bằng đạt chứng nhận Giáo viên dạy Giỏi cấp Tỉnh năm học 2017-2018.
           Về các nhóm bộ môn đã gặt hái thành tích khi có học sinh giỏi cấp Tỉnh: Nhóm Địa lý đạt một giải  KK, nhóm Toán một giải KK và nhóm Sinh học hai giải KK. Bên cạnh đó Thầy Hoàng Khắc Thưởng hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực KHXH và hành vi đạt giải KK.
          Thành tích cấp trường: Giáo viên giỏi cấp cơ sở gồm Thầy Nguyễn Ngọc Bảo, Cô Phạm Thị Hải Quế; Giáo viên chủ nhiệm giỏi gồm Cô Huyền Tôn Nữ Tiểu Bá, Cô Dương Thị Hoài và Cô Bùi Minh Lý.
          Năm học 2017-2018, Thầy và Trò Trường THPT Chu Văn An đã gặt hái một mùa bội thu bước đầu đã tạo nên thương hiệu của nhà trường trong lòng Phụ huynh và học sinh trong những năm học tiếp theo.

Tác giả bài viết: Admin
Nguồn tin: Trường THPT Chu Văn An - Lâm Đồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

  

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường

Khách

thống kê

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 264
  • Tháng hiện tại: 13974
  • Tổng lượt truy cập: 2538165

Liên Kết

VIDEO NỔI BẬT