17:16 ICT Thứ tư, 23/09/2020

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017

Đăng lúc: Thứ hai - 29/05/2017 20:56 - Người đăng bài viết: thptchuv
Vào lúc 8 giờ ngày 27 tháng 5 năm 2017, Trường THPT Chu Văn An tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017.
Hội nghị có Bác Nguyễn Khắc Hải Phó Thường trực Hội CMHS và các Bác trong Ban thường trực Hội, thật vinh dự được đón tiếp Cô Bùi Thi Nhung cựu Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể Hội đồng Sư phạm nhà trường về tham dự.Mở đầu Hội nghị Thầy Lê Minh Hoàng Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo tổng kết cuối năm. Cả Thầy và Trò nhà trường đã gặt hái nhiều thành tích đáng kể, cao nhất từ ngày thành lập đến nay.

Tiếp theo chương trình là phần trình bày những bài tham luận nhằm đánh giá lại những mặt mạnh và những gì chưa thực hiện được. Trước tiên là bài tham luận của Cô Đặng Như Tú Hoài Tổ trưởng tổ Anh Văn trình bày “Tác động của chương trình tiếng Anh tăng cường đối với việc học tiếng Anh của các lớp theo học”, tiếp theo là bài “Kết quả nâng cao chất lượng giáo dục học sinh và đội ngũ nhà giáo góp phần nâng cao thương hiệu nhà trường” do Thầy Hoàng Khắc Thưởng Phó Hiệu trưởng trình bày và cuối cùng là bài “Kết quả xây dựng hình mẫu học sinh chuẩn mực và hình mẫu lớp học sinh chuẩn mực trường THPT Chu Văn An” do Cô Phan Thị Hằng Bí thư Đoàn trường trình bày.          Trước những mặt được và chưa được của nhà trường đại diện Ban thường trực Hội có đôi lời phát biểu ghi nhận và chúc mừng.

          Khép lại Hội nghị là phần trao thưởng cho những cá nhân và tập thể cán bộ, giáo viên đạt được những thành tích cao trong năm học góp phần làm nên thương hiệu Trường THPT Chu Văn An.
          Thành tích cấp quốc gia có Thầy Lê Mạnh Thắng giải III cuộc thi Dạy học tích hợp, Thầy Hoàng Khắc Thưởng huớng dẫn học sinh đạt giải KK cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn.
          Thành tích cấp Tỉnh về cá nhân có Cô Võ Thị Kim Quyết đạt giải KK Cuộc thi dạy học tích hợp, thầy Nguyễn Long Thuận và Hoàng Khắc Thưởng hướng dẫn học sinh đạt giải III nghiên cứu khoa học, Cô Lê Thị Ánh Nguyệt đạt giỏi trong cuộc thi Nghiệp vụ Sư phạm trẻ và Cô Dương Thị Hoài đạt danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Tỉnh. Về các nhóm bộ môn đã gặt hái thành tích khi có học sinh giỏi cấp Tỉnh: Nhóm Địa lý đạt giải I và  ba giải KK, nhóm Vật lý ba giải II và 2 giải KK, nhóm Toán một giải II và hai giải KK, nhóm Anh văn một giải III, nhóm Văn một giải III và nhóm Sinh học một giải KK.
          Thành tích cấp trường: Giáo viên giỏi cấp cơ sở gồm Thầy Hoàng Đắc Bằng, Thầy Lê Xuân Hải và Cô Võ Thị Kim Quyết; Viết đề tài sáng kiến kinh nghiệm cấp trường gồm Thầy Nguyễn Ngọc Bảo, Cô Nguyễn Thị Thuật, Cô Phan Thị Tế, Cô Võ Thị Kim Quyết và Cô Đồng Thị Thu Thương; Giáo viên chủ nhiệm giỏi gồm Cô Phan Thị Tế và Cô Vũ thị Vân; Đạt giải cuộc thi Ứng dụng CNTT trong dạy học có Cô Đặng Thị Chinh và Cô Đặng Như Tú Hoài; Đạt giải cuộc thi Dạy học tích hợp có Cô Nguyễn Thị Thuật, Cô Nguyễn Thị Xuân Hương và hai Cô nhóm Văn Phạm Thị Hải Quế , Cô Lê Thị Lệ; Cuối cùng là đạt giải cuộc thi làm đồ dùng dạy học có Cô Đồng Thị Thu Thương và Cô Nguyễn Thị Xuân Hương.          Năm học 2016-2017, Thầy và Trò Trường THPT Chu Văn An đã gặt hái một mùa bội thu bước đầu đã tạo nên thương hiệu của nhà trường trong lòng Phụ huynh và học sinh trong những năm học tiếp theo.
Tác giả bài viết: Tiểu Bá
Nguồn tin: Trường THPT Chu Văn An - Lâm Đồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

  

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường

Khách

thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 1681
  • Tháng hiện tại: 17797
  • Tổng lượt truy cập: 1209393

Liên Kết 

VIDEO NỔI BẬT