14:16 ICT Thứ tư, 22/05/2024

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HKI NĂM HỌC 2022-2023

Đăng lúc: Thứ hai - 30/01/2023 15:12 - Người đăng bài viết: thptchuv
Thực hiện kế hoạch số 27/KH-CVA Trường THPT Chu Văn An tổ chức thành công Hội nghị sơ kết HKI năm học 2022-2023 trong Hội đồng Sư phạm nhà trường nhằm ghi nhận, biểu dương những thành tích đóng góp của các tập thể, cá nhân và tạo không khí vui tươi, đoàn kết trong đơn vị.
         Vào lúc 9 giờ 15 ngày 16 tháng 01 năm 2023, Trường THPT Chu Văn An tổ chức Hội nghị sơ kết HKI năm học 2022-2023. Hội nghị có các Bác Nguyễn Khắc Hải Hà Đại diện Ban Thường trực Hội CMHS và toàn thể Hội đồng Sư phạm nhà trường về tham dự.
Mở đầu Hội nghị Thầy Hoàng Khắc Thưởng Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo tóm tắt sơ kết HKI và công tác trọng tâm HKII năm học 2022-2023. Cả Thầy và Trò nhà trường đã gặt hái nhiều thành tích đáng kể. Tỷ lệ học sinh giỏi toàn diện cũng như học sinh khá tăng hơn so với cùng kỳ năm ngoái, tỷ lệ học sinh có học lực và hạnh kiểm yếu giảm đáng kể.
1
Tiếp theo chương trình là phần trình bày những bài tham luận nhằm đánh giá lại những mặt mạnh và những gì chưa thực hiện được. Trước tiên là bài tham luận của Cô Phan Thị Lệ Hoa – KTCN khối 10 “Kết quả và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục trải nghiệm hướng nghiệp của giáo viên chủ nhiệm lớp 10”. Tiếp theo chương trình hội nghị được lắng nghe bài tham luận của Cô Lê Thị Khánh Hoà – Ban thường vụ Đoàn trường “Thực trạng giáo dục phòng chống bạo lực học đường, các tệ nạn xã hội của Đoàn thanh niên và giải pháp trong thời gian tới”
Tiếp tục chương trình Bác Nguyễn Khắc Hải Hà – Đại diện Ban thường trực Hội CMHS nhà trường có đôi lời phát biểu tri ân, chúc mừng nhà trường hoàn thành nhiệm vụ HKI.
1
          Khép lại Hội nghị là phần trao thưởng: Đầu tiên là công nhận  29 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu xuất sắc, 21 cán bộ, giáo viên đạt loại Khá.Thi đua Công đoàn 100% đạt xuất sắc. Tiếp theo Thầy Hoàng Đắc Bằng thay mặt Công đoàn phát động thi đua đợt 3.
          HKI Năm học 2022-2023, Thầy và Trò Trường THPT Chu Văn An đã gặt hái được nhiều thành quả, dự báo cho một năm học có nhiều thành tích vượt trội, tiếp tục khẳng định thương hiệu của nhà trường trong lòng PHHS và học sinh.
1
 
 
 
 

Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Trường THPT Chu Văn An - Lâm Đồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

  

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường

Khách

thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 750
  • Tháng hiện tại: 24873
  • Tổng lượt truy cập: 2509645

Liên Kết

VIDEO NỔI BẬT