04:46 ICT Thứ năm, 13/06/2024

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HKI NĂM HỌC 2021-2022

Đăng lúc: Thứ bảy - 12/02/2022 23:44 - Người đăng bài viết: thptchuv
HN sơ kết 2021 2022

HN sơ kết 2021 2022

Vào lúc 14 giờ 00 ngày 11 tháng 02 năm 2022, Trường THPT Chu Văn An tổ chức Hội nghị sơ kết HKI năm học 2021-2022. Hội nghị có các Bác Trần Nho Tiến Phó Ban Thường trực Hội CMHS và toàn thể Hội đồng Sư phạm nhà trường về tham dự.
   Mở đầu Hội nghị Thầy Hoàng Khắc Thưởng Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo tóm tắt sơ kết HKI và công tác trọng tâm HKII năm học 2021-2022. Cả Thầy và Trò nhà trường đã gặt hái nhiều thành tích đáng kể khi dạy và học trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, đổi từ hình thứ trực tiếp sang trực tuyến. Niềm vui là trong HKI đội tuyển HSG thi cấp tỉnh của trường mang về 15 giải tương đương năm học trước. Tỷ lệ học sinh giỏi toàn diện cũng như học sinh khá tăng hơn so với cùng kỳ năm ngoái, tỷ lệ học sinh có học lực và hạnh kiểm yếu giảm đáng kể.
1
  Tiếp theo chương trình là phần trình bày những bài tham luận nhằm đánh giá lại những mặt mạnh và những gì chưa thực hiện được. Trước tiên là bài tham luận của Cô Huyền Tôn Nữ Tiểu Bá –đại diện giáo viên chủ nhiệm thông qua “Giải pháp nâng cao hiệu quả giáo dục học sinh thông qua tiết sinh hoạt lớp trong điều kiện dịch bệnh covid -19 của GVCN lớp”.
1
Tiếp theo chương trình hội nghị được lắng nghe bài tham luận của cô Võ Thị Kim Quyết – Tổ trưởng tổ KHTN “Thực trạng và giải pháp nhằm tang số lượng và nâng chất lượng các giải HSG cấp tỉnh các môn KHTN”.
1
Khép lại phần tham luận Cô Nguyễn Thuỳ Trang – Bí thư Đoàn trường trình bày “Thực trạng và giải pháp của Đoàn thanh niên trong việc đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức của đoàn viên và các phong trào thi đua thích ứng, linh hoạt trong tình hình dịch bệnh covid- 19”.
1
Tiếp tục chương trình Bác Trần Nho Tiến – Phó ban thường trực Hội CMHS nhà trường có đôi lời phát biểu tri ân, chúc mừng nhà trường hoàn thành nhiệm vụ HKI.
1
          Khép lại Hội nghị là phần trao thưởng: Đầu tiên là công nhận 42 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến năm học 2020-2021 do UBND tỉnh công nhận.

1
1
1
Quyết định chứng nhận danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trưởng cho 7 giáo viên chủ nhiệm.
1
Thi đua Công đoàn 100% đạt xuất sắc. Tiếp theo Thầy Hoàng Đắc Bằng thay mặt Công đoàn phát động thi đua đợt 3.
          HKI Năm học 2021-2022, Thầy và Trò Trường THPT Chu Văn An đã gặt hái được nhiều thành quả, dự báo cho một năm học có nhiều thành tích vượt trội, tiếp tục khẳng định thương hiệu của nhà trường trong lòng PHHS và học sinh.
 
Phần hai: Công đoàn Trường THPT Chu Văn An tổ chức buổi họp mặt Tân niên.
Thầy Hoàng Khắc Thưởng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu chúc tết hội đồng sư phạm nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần. Ban giám hiệu lì xì lấy lộc đầu năm cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên – đây là một nét truyền thống đẹp của Ban Giám Hiệu thể hiện sự quan tâm về mặt tinh thần cho toàn thể Hội đồng Sư phạm. Tiếp theo chương trình là phần “Khám phá thùng quà bí mật”, mỗi tổ cử hai công đoàn viên tham gia cảm nhận bằng giác quan để được nhận những phần quá đáng yêu, thiết thực, ý nghĩa. Đây được xem là khoảnh khắc tràn ngập tiếng cười, niềm vui khi ai cũng xuất sắc có quà mang về.
1
 
Phần ba: Công đoàn Trường THPT Chu Văn An tổ chức  sinh nhật cho 38 công đoàn viên có tháng sinh từ tháng 8.2021 đến tháng 3.2022. Có lẽ đây là lần ban chấp hành Công Đoàn nhà trường tổ chức một buỗi lễ sinh nhật ấn tượng, ý nghĩa, nhiều cảm xúc nhất. Khép lại buổi lễ thiết nghĩ với những tiếng cười, tràn ngập không khí niềm vui với nến, với bánh và phần quà phù hợp tình hình dịch bệnh ngày nay đọng lại trong lòng mọi người. 
1
1
Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

  

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường

Khách

thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 236
  • Tháng hiện tại: 13946
  • Tổng lượt truy cập: 2538137

Liên Kết

VIDEO NỔI BẬT