15:24 ICT Thứ năm, 23/09/2021

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HKI NĂM HỌC 2020-2021

Đăng lúc: Chủ nhật - 24/01/2021 17:18 - Người đăng bài viết: thptchuv
Sơ kết HK 1

Sơ kết HK 1

Vào lúc 8 giờ 50 ngày 23 tháng 01 năm 2021, Trường THPT Chu Văn An tổ chức Hội nghị sơ kết HKI năm học 2020-2021.
     Hội nghị có các Bác Trần Nho Tiến Phó Ban Thường trực Hội CMHS và toàn thể Hội đồng Sư phạm nhà trường về tham dự.
1
     Mở đầu Hội nghị Thầy Hoàng Khắc Thưởng Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo sơ kết HKI. Cả Thầy và Trò nhà trường đã gặt hái nhiều thành tích đáng kể. Tỷ lệ học sinh giỏi toàn diện cũng như học sinh khá tăng hơn so với cùng kỳ năm ngoái, tỷ lệ học sinh có học lực và hạnh kiểm yếu giảm đáng kể.
1
     Tiếp theo chương trình là phần trình bày những bài tham luận nhằm đánh giá lại những mặt mạnh và những gì chưa thực hiện được. Trước tiên là bài tham luận của Cô Phan Thị Tế – Tổ Phó tổ KHTN “Giải pháp nâng cao hiệu quả dạy học STEM tại trường THPT Chu Văn An”.
1
     Tiếp theo chương trình hội nghị được lắng nghe bài tham luận của cô Trần Thị Cúc giáo viên chủ nhiệm lớp 10B1 “Thực trạng và giải pháp đẩy mạnh các phong trào thi đua, phòng chống bỏ học của GVCN lớp”.
1
       Khép lại Hội nghị là phần trao thưởng cho những cá nhân và tập thể cán bộ, giáo viên đạt được những thành tích cao trong HKI góp phần làm nên thương hiệu Trường THPT Chu Văn An. Trước tiên là Cô Bùi Thị Thanh Nhung được nhận bằng khen của Ủy Ban Nhân dân tỉnh.
     1
       Bên cạnh đó, thành tích nổi trội của Cán bộ Viên chức là 29 giáo viên đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc. Thi đua Công đoàn 47 Xuất sắc, 1 Tốt, 1 Khá. Tiếp theo Thầy Hoàng Đắc Bằng thay mặt Công đoàn phát động thi đua đợt 3.
1
       HKI Năm học 2020-2021, Thầy và Trò Trường THPT Chu Văn An đã gặt hái được nhiều thành quả, dự báo cho một năm học có nhiều thành tích vượt trội, xứng đáng với danh hiệu Trường Chuẩn quốc gia.
 

Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Trường THPT Chu Văn An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

  

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường

Khách

thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 437
  • Tháng hiện tại: 28118
  • Tổng lượt truy cập: 1493473

Liên Kết 

VIDEO NỔI BẬT