14:11 ICT Thứ sáu, 23/02/2024

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HKI NĂM HỌC 2018-2019

Đăng lúc: Chủ nhật - 06/01/2019 21:08 - Người đăng bài viết: thptchuv
HỘI NGHỊ SƠ KẾT HKI NĂM HỌC 2018-2019

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HKI NĂM HỌC 2018-2019

Trường THPT Chu Văn An tổ chức Hội nghị sơ kết HKI năm học 2018-2019
Vào lúc 13 giờ 45 ngày 03 tháng 01 năm 2019, Trường THPT Chu Văn An tổ chức Hội nghị sơ kết HKI năm học 2018-2019. Hội nghị có các Bác trong Ban Thường trực Hội CMHS, thật vinh dự được đón tiếp Cô Bùi Thị Nhung cựu Phó Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể Hội đồng Sư phạm nhà trường về tham dự.
Mở đầu Hội nghị Thầy Lê Minh Hoàng Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo sơ kết HKI. Cả Thầy và Trò nhà trường đã gặt hái nhiều thành tích đáng kể. Tỷ lệ học sinh giỏi toàn diện cũng như học sinh khá tăng hơn so với cùng kỳ năm ngoái, tỷ lệ học sinh có học lực và hạnh kiểm yếu giảm đáng kể.
1
Tiếp theo chương trình là phần trình bày những bài tham luận nhằm đánh giá lại những mặt mạnh và những gì chưa thực hiện được. Trước tiên là bài tham luận của Thầy Nguyễn Ngọc Bảo Phó Hiệu trưởng trình bày “Kết quả và giải pháp đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh để nâng cao đạo đức công vụ của viên chức và chất lượng hạnh kiểm của học sinh”.
1
Tiếp theo chương trình hội nghị được lắng nghe bài tham luận của cô Phan Thị Tế “Kết quả thực hiện công tác chủ nhiệm lớp trong giáo dục động cơ học tập, đạo đức, ý thức cấp hành pháp luật của học sinh và các giải pháp trong HKII”.
1
Một trong những tổ bộ môn có thành tích tiến bộ là Anh Văn, cô Phan Thị Lệ Hoa Tổ trưởng tổ bộ môn trình bày tham luận “Thực trạng học tập tiếng anh của học sinh và các giải pháp nâng cao chất lượng học tiếng anh trong HKII đặc biệt là các lớp đầu cấp và cuối cấp”.
1
Khối 12 luôn là sự quan tâm hàng đầu của nhà trường khi đứng trước những đổi mới của kỳ thi Tố nghiệp THPT Quốc gia, cô Bùi Minh Lý Khối trưởng chủ nhiệm 12 trình bày tham luận: ”Tình hình học tập của học sinh khối 12 và các giải pháp để giữ vững kết quả thi TNTHPT năm 2019 theo phướng thức mới”.
1
Tiếp tục chương trình cô Nguyễn Thị Xuân Hương Chủ tịch Công Đoàn trình bày tham luận ” Thực trạng và các giải pháp để nâng cao kết quả cuộc vận động: ”Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” trong đội ngũ.”
1
Kết thúc phần trình bày tham luận cô Nguyễn Thị Thúy Nga Bí thư Đoàn Trường thông qua bài tham luận ” Kết quả và các giải pháp cải tiến hình thức, nội dung hoạt động Đoàn để giáo dục đạo đức và xây dựng ý thức lập thân, lập nghiệp cho học sinh”.
1
          Khép lại Hội nghị là phần trao thưởng cho những cá nhân và tập thể cán bộ, giáo viên đạt được những thành tích cao trong HKI góp phần làm nên thương hiệu Trường THPT Chu Văn An. Trước tiên là 5 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi gồm: Cô Nguyễn thị Hải Yến giải I, cô Bùi Minh Lý giải II, cô Phan Thị Tế giải III, cô Huyền Tôn Nữ Tiểu Bá và cô K’ Loan giải KK. Bên cạnh đó, thành tích nổi trội là 15 giáo viên đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc, 32 giáo viên đạt danh hiệu hoàn thành tốt nhiệm vụ.
          HKI Năm học 2018-2019, Thầy và Trò Trường THPT Chu Văn An đã gặt hái được nhiều thành quả, dự báo cho một năm học có nhiều thành tích vượt trội, xứng đáng với danh hiệu Trường Chuẩn quốc gia.

Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Trường THPT Chu Văn An - Lâm Đồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

  

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường

Khách

thống kê

  • Đang truy cập: 17
  • Hôm nay: 1110
  • Tháng hiện tại: 35219
  • Tổng lượt truy cập: 2397517

Liên Kết

VIDEO NỔI BẬT