14:27 ICT Thứ tư, 22/05/2024

Cuộc thi giáo dục kỹ năng sống chủ đề “Đi đường an toàn-Cho bạn cho tôi” lần thứ hai

Đăng lúc: Thứ sáu - 13/01/2017 06:23 - Người đăng bài viết: thptchuv
Thi ATGT

Thi ATGT

Thực hiện công văn số 4805/BGDĐT-GDTrH ngày 28/9/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức cuộc thi giáo dục kỹ năng sống chủ đề “Đi đường an toàn – Cho bạn cho tôi” lần thứ hai, Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các đơn vị triển khai thực hiện như sau:
1. Mục đích cuộc thi nhằm:
          - Tăng cường kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh THCS, THPT; nâng cao ý thức chấp hành đúng pháp luật an toàn giao thông; đảm bảo an toàn cho cá nhân khi tham gia giao thông;
          - Tạo môi trường rèn luyện kỹ năng sống thân thiện, lành mạnh, thu hút học sinh vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích và có cơ hội giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về kiến thức pháp luật an toàn giao thông, từ đó góp phần xây dựng văn hóa giao thông cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
           2. Các trường học: Tổ chức hưởng ứng phát động và hướng dẫn học sinh tại đơn vị tham gia cuộc thi giáo dục kỹ năng sống chủ đề “Đi đường an toàn – Cho bạn cho tôi” lần thứ hai, cụ thể như sau:
a) Hình thức tổ chức Cuộc thi
Để học sinh có điều kiện tìm hiểu thông tin qua các phương tiện thông tin đại chúng và trả lời câu hỏi, tùy theo điều kiện nhà trường có thể tổ chức thi tập trung hoặc không tập trung, học sinh tham gia tự nguyện, trả lời các câu hỏi trắc nghiệm tại phần mềm được tích hợp trên trang mạng  http://diduongantoan.edu.vn thông qua máy vi tính có kết nối internet, điện thoại thông minh smartphone, ipad… có kết nối wifi hoặc 3G bằng tài khoản của trang “Trường học kết nối”.
b) Thời gian
- Từ tháng 11/2016 đến tháng 2/2017: Các trường THCS, THPT cử giáo viên Tin học tạo tài khoản mới trên “Trường học kết nối” cho học sinh THCS và THPT (không hạn chế số lượng).
- Cuộc thi chính thức diễn ra từ 7h00, ngày 25/2 đến 17h00, ngày 25/6/2017.
c) Học sinh tham gia cuộc thi thực hiện như sau:
- Vào trang: http://truonghocketnoi.edu.vn chọn tên Cuộc thi: Đi đường an toàn hoặc vào trực tiếp trang: http://diduongantoan.edu.vn.
- Trên trang http://diduongantoan.edu.vn đăng nhập để dự thi bằng tài khoản cá nhân của học sinh đã được cấp tại trang mạng http://truonghocketnoi.edu.vn.
 Cơ cấu giải thưởng
Giải thưởng dành cho học sinh có câu trả lời trong phần thi trắc nghiệm đúng tất cả các câu hỏi và có số dự đoán đúng/gần đúng nhất với kết quả do hệ thống phần mềm tổng hợp khách quan. Đối với trường hợp các bài thi nằm trong danh sách đoạt giải có kết quả giống nhau, Ban tổ chức sẽ chọn trao giải cho bài thi có thời gian gửi sớm nhất.
a) Giải cá nhân: Mỗi giải gồm giấy chứng nhận kèm theo hiện vật hoặc tiền mặt. Cơ cấu giải thưởng như sau:
- 01 giải nhất: 01 xe máy điện Espero 133H
- 03 giải nhì: mỗi giải 01 xe máy điện Espero Nija
- 05 giải ba: mỗi giải 01 xe máy điện Espero 133i.
- 10 giải khuyến khích: mỗi giải 1.000.000 đồng.
Tác giả bài viết: Admin
Nguồn tin: Sở GD&ĐT Lâm Đồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

  

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường

Khách

thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 758
  • Tháng hiện tại: 24881
  • Tổng lượt truy cập: 2509653

Liên Kết

VIDEO NỔI BẬT