16:12 ICT Thứ tư, 22/05/2024

BẢN TIN CÔNG ĐOÀN

Đăng lúc: Thứ ba - 14/05/2019 21:42 - Người đăng bài viết: thptchuv
BẢN TIN CÔNG ĐOÀN

BẢN TIN CÔNG ĐOÀN

Vào lúc 14h ngày 10.05.2019, Công đoàn cơ sở Trường THPT tổ chức cho công đoàn viên trong trường đối thoại với Hiệu Trưởng.
Vào lúc 14h ngày 10.05.2019, Công đoàn cơ sở Trường THPT tổ chức cho công đoàn viên trong trường đối thoại với Hiệu Trưởng.
1
Đây là một trong những hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm thể hiện tính công khai dân chủ trong nhà trường. Các tổ công đoàn tổ chức lấy ý kiến của các thành viên trong tổ chuyển về cho Ban chấp hành Công đoàn tập hợp và chuyển lên cho Hiệu Trưởng. Thầy Hoàng Khắc Thưởng Hiệu Trưởng nhà trường chủ trì, Cô Nguyễn Thị Xuân Hương Chủ tịch Công đoàn là nhịp cầu nối và Cô Nguyễn Thị Thúy Hoàn là thư ký ghi lại nội dung buổi đối thoại.
1
Với hơn 20 câu hỏi xoay quanh 7 vấn đề được  các công viên gửi gắm cho Tân Hiệu Trưởng như: Chiến lược phát triển nhà trường trong nhiệm kỳ tới, chuyên môn, công tác chủ nhiệm, nề nếp, thi đua khen thưởng, cơ sở vật chất và chế độ chính sách.
1
1
1

Sau hơn hai giờ đối thoại trên tình thần trao đổi đầy tâm huyết của công đoàn viên và lời giải trình thấu tình đạt lý của Thầy Hiệu Trưởng Hoàng Khắc Thưởng đã giúp buổi đối thoại thành công tốt đẹp. 
Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Trường THPT Chu Văn An - Lâm Đồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

  

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường

Khách

thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 927
  • Tháng hiện tại: 25050
  • Tổng lượt truy cập: 2509822

Liên Kết

VIDEO NỔI BẬT