14:37 ICT Thứ sáu, 23/02/2024

BẢN TIN 8.3. 2020

Đăng lúc: Thứ hai - 09/03/2020 20:52 - Người đăng bài viết: thptchuv
Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 năm nay, BCH Công Đoàn Trường THPT Chu Văn An được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu nhà trường tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích.
Vào ngày 3.3.2020 BCH Công Đoàn tổ chức thao giảng hội đồng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, Cô Đỗ Thị Ngọc Trang và lớp 12A2 đã có một tiết học đổi mới phương pháp phát huy tính tích cực của học sinh kết hợp với sự trải nghiệm thú vị của bộ môn Hóa học.1
1

Vào ngày 7.3.2020 BCH Công Đoàn tổ chức buổi tọa đàm kết hợp các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, về tham dự buổi tọa đàm có Bà Nguyễn Thị Hồng Ánh Ủy viên BTT Hội CMHS, Bác sĩ Nguyễn Đoan cựu Giám đốc TTYT Huyện Đức Trọng, Cô Bùi Thị Nhung cựu Phó Hiệu Trưởng Trường THPT Chu Văn An cùng với Ban Giám Hiệu và toàn thể Hội đồng Sư phạm nhà trường.
1
Chương trình tọa đàm gồm có các phần: Thứ nhất Cô Bùi Minh Lý Trưởng Ban nữ công thông qua Báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện NQ 6B/NQ-BCH và chỉ thị 03/CT-TLĐ để phần nào ghi nhận những đóng góp của các công đoàn viên nữ trong các phong trào của Công đoàn, đặc biệt là  phong trào “Phụ nữ hai giởi –Giỏi việc nước đảm việc nhà”.
1
Kết quả bình xét từ Tổ công đoàn đến BCH quyết định khen thưởng 2 tập thể tiêu biểu là: Tổ Toán – Tin và Tổ KHTN.
1
Khen thưởng 5 cá nhân hoạt động tích cực, xuất sắc và nhiều đóng góp cho phong trào chuyên môn cũng như công đoàn gồm: Cô Nguyễn Thị Xuân Hương – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, kiêm Phó Hiệu Trưởng nhà trường; Cô Bùi Minh Lý – Trưởng Ban nữ công, kiêm Tổ phó chuyên môn tổ Toán Tin; Cô Lê Thị Ánh Nguyệt- giáo viên môn Địa; Cô Phan Thị Tế - TTCĐ tổ KHTN, kiêm Tổ phó chuyên môn tổ KHTN; Cô Dương Thị Hoài – giáo viên môn Lý.
1

Phần thứ hai đầy thiết thực, được sự quan tâm không chỉ cho công đoàn viên nữ mà cả nam cũng có nhu cầu tìm hiểu: Tọa đàm về sức khỏe sinh sản do Bác sĩ Nguyễn Đoan chia sẻ. Có thể nói những kiến thức những tưởng ai cũng biết nhưng thực chất hiểu chưa đúng hoàn toàn. BCH Công đoàn và BGH Nhà trường đã tạo nên buổi tọa đàm bổ sung nhiều kiến thức để toàn thể Hội đồng Sư phạm biết chăm lo, bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình.
1
Phần khép lại buổi tọa đàm là tổ chức sinh nhật cho 20 công đoàn viên có ngày sinh từ tháng 11 đến tháng 3 đầy ấm áp, nhiều ý nghĩa.
1
Món quà 8.3 năm nay rất ý nghĩa ai cũng cần nhất là trước tình hình đại dịch đang diễn ra.
1
Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Trường THPT Chu Văn An - Lâm Đồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

  

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường

Khách

thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 1232
  • Tháng hiện tại: 35341
  • Tổng lượt truy cập: 2397639

Liên Kết

VIDEO NỔI BẬT