13:13 ICT Thứ sáu, 23/02/2024

BẢN TIN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN

Đăng lúc: Chủ nhật - 25/08/2019 20:43 - Người đăng bài viết: thptchuv
CĐ THPT Chu Văn An

CĐ THPT Chu Văn An

Vào lúc 14h ngày 21.08.2019, Công Đoàn cơ sở trường THPT Chu Văn An tổ chức Hội nghị đánh giá tổng kết năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động năm học 2019-2020.
Tham dự Hội nghị có Thầy Hoàng Khắc Thưởng, Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường. Thầy Nguyễn Ngọc Bảo Phó Hiệu Trưởng. Điều hành Hội nghị là Cô Nguyễn Thị Xuân Hương- Phó Hiệu Trưởng và Chủ tịch Công Đoàn, Thầy Hoàng Đắc Bằng Phó chủ tịch và Cô Bùi Thị Thanh Nhung làm thư ký.
1
1
Mở đầu chương trình Cô Nguyễn Thị Xuân Hương thông qua báo cáo đánh giá tổng kết hoạt động Công Đoàn cơ sở Trường THPT Chu Văn An năm học 2018-2019 và nêu phương hướng hoạt động của năm học 2019-2020.
1
Cả Hội nghị thống nhất với phần trình bày của Chủ tịch Công Đoàn. Tiếp theo chương trình là sự ký giao ước của các Tổ trưởng Công đoàn về Phong trào thi đua đổi mới sáng tạo.
1
1
Tiếp tục chương trình Thầy Hoằng Khắc Thưởng Hiệu Trưởng lên phát biểu chỉ đạo các hoạt động trọng tâm cho Công Đoàn.
Phần long trọng, mong chờ nhất là thông qua các quyết định khen thưởng của Tập thể và cá nhân. Trước tiên là Quyết định khen thưởng của Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Lâm Đồng về việc Tặng Cờ thi đua chuyên đề “Xanh- Sạch- Đẹp, Bảo đảm an toàn vệ sinh lao động” cho Công đoàn Cơ sở Trường THPT Chu Văn An.
1
Thứ hai là Quyết định khen thưởng của Liên Đoàn Lao Động Tỉnh Lâm Đồng về việc tặng Bằng khen của Ban chấp hành Liên Đoàn Lao Động Tỉnh cho Cô Bùi Minh Lý là Ủy viên BCH, Trưởng Ban nữ công đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2018-2019.1

Thứ ba là Quyết định khen thưởng Đoàn viên của Công Đoàn cơ sở Trường THPT Chu Văn An cho Cô Nguyễn Thị Thúy Hoàn đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2018-2019.
1
Thứ tư là Quyết định khen thưởng Đoàn viên đạt giải Hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi cấp cơ sở của Công Đoàn Trường cho năm cá nhân gồm: Cô Huyền Tôn Nữ Tiểu Bá giải I, Cô Nguyễn Thị Hải Yến giải II, Cô Phan Thị Tế giải III và Cô Bùi Minh Lý, Vũ Thị Vân giải KK.
1
Khép lại phần khen thưởng là Quyết định khen thưởng đoàn viên lao động đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học 2018-2019 cho 37 Công đoàn viên.
1
1
1
Kết thúc Hội Nghị Thầy Hoàng Đắc Bằng lên phát động phong trào thi đua đợt I đến toàn thể Công đoàn viên của trường.
Trong không khí ấm cùng, thân tình mở đầu cho một năm học mới, Hội nghị của Công đoàn cơ sở như dự báo một năm nhiều thắng lợi mới.

Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Trường THPT Chu Văn An - Lâm Đồng
Từ khóa:

chu văn an

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

  

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường

Khách

thống kê

  • Đang truy cập: 22
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 14
  • Hôm nay: 855
  • Tháng hiện tại: 34964
  • Tổng lượt truy cập: 2397262

Liên Kết

VIDEO NỔI BẬT