04:43 ICT Thứ năm, 13/06/2024

BẢN TIN CÔNG ĐOÀN ĐỐI THOẠI VỚI HIỆU TRƯỞNG

Đăng lúc: Chủ nhật - 11/04/2021 21:19 - Người đăng bài viết: thptchuv
BẢN TIN CÔNG ĐOÀN ĐỐI THOẠI VỚI HIỆU TRƯỞNG

BẢN TIN CÔNG ĐOÀN ĐỐI THOẠI VỚI HIỆU TRƯỞNG

Vào lúc 10h ngày 03.04.2021, Công đoàn cơ sở Trường THPT Chu Văn An tổ chức cho công đoàn viên trong trường đối thoại với Hiệu Trưởng.

Đây là một trong những hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm thể hiện tính công khai dân chủ trong nhà trường. Các tổ công đoàn tổ chức lấy ý kiến của các thành viên trong tổ chuyển về cho Ban chấp hành Công đoàn tập hợp và chuyển lên cho Hiệu Trưởng. Bên cạnh đó Ban Chấp Hành Công Đoàn cũng tổng hợp ý kiến cũa Công đoàn viên trong sổ tay góp ý để thông qua buổi đối thoại lắng nghe giải đáp của Hiệu Trưởng.  Thầy Hoàng Khắc Thưởng Hiệu Trưởng nhà trường chủ trì, Cô Nguyễn Thị Xuân Hương Chủ tịch Công đoàn là nhịp cầu nối và Cô Nguyễn Thị Thúy Hoàn là thư ký ghi lại nội dung buổi đối thoại.
1
Với hơn 20  câu hỏi xoay quanh một số vấn đề được  các công viên gửi gắm cho Hiệu Trưởng như: quy chế thu chi nội bộ, công tác giáo dục, bồi dưỡng học sinh giỏi, cơ sở vật chất, tài chính, thư viện, đồng phục và công tác chủ nhiệm,.
1
1
1
1


Sau hơn hai giờ đối thoại trên tình thần trao đổi đầy tâm huyết của công đoàn viên và lời giải trình thấu tình đạt lý của Thầy Hiệu Trưởng Hoàng Khắc Thưởng đã giúp buổi đối thoại thành công tốt đẹp, phần nào giải tỏa thắc mắc, tâm tư nguyện vọng của công đoàn viên yên tâm công tác.

Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Trường THPT Chu Văn An - Lâm Đồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

  

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường

Khách

thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 231
  • Tháng hiện tại: 13941
  • Tổng lượt truy cập: 2538132

Liên Kết

VIDEO NỔI BẬT