14:31 ICT Thứ tư, 22/05/2024

BẢN TIN CÔNG ĐOÀN CHÀO MỪNG 20.11.2020

Đăng lúc: Thứ hai - 07/12/2020 12:20 - Người đăng bài viết: thptchuv
20/11/2020

20/11/2020

Vào lúc 9h30 ngày 20.11.2020, Công đoàn cơ sở Trường THPT Chu Văn An tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 . Tham dự buổi họp mặt ấm cúng và mặt thân mật có sự hiện diện của Cô Bùi Thị Nhung cựu Phó Hiệu Trưởng nhà trường, Các Bác trong ban đại diện thường trực CMHS trường, Thầy Lò Văn Long và Thầy Hoàng Công Thể cựu giáo viên của trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, BCH Công đoàn cùng toàn thể công đoàn viên của đơn vị.
1
Nhằm tạo bầu không khí vui tươi, là phần văn nghệ chào mừng, những giọng hát trầm ấm, đầy cảm xúc của quý cô trong nhà trường đã phần nào tạo sự chan hòa, đầm ấm, khơi bao cảm xúc.
Mở đầu buổi tọa đàm, Cô Nguyễn Thị Xuân Hương – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu Trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo, giới thiệu chủ đề của buổi tòa đàm “Nâng cao văn hóa ửng xử góp phần xây dựng trường học hạnh phúc”
1
Tiếp theo chương trình, Ban chấp hành Công đoàn thông qua các quyết định khen thưởng: Vinh dự và tự hào khi Thầy Hoàng Khắc Thưởng – Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “ Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2019-2020”;
1 Niềm vui thứ hai là quyết định tặng giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục tình Lâm Đồng cho ba Thầy Cô hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2019-2020: Thầy Trần Văn Ngọc , Cô Nguyễn Thị Thúy Nga và Thầy Lê Xuân Hải; Tiếp theo là quyết định công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho tám Thầy Cô gồm: Thầy Hoàng Khắc Thưởng, Thầy Nguyễn Ngọc Bảo, Cô Nguyễn Thi Xuân Hương, Thầy Hoàng Đắc Bằng, Cô Huyền Tôn Nữ Tiểu Bá, Cô Nguyễn Thị Hải Yến và Cô Dương Thị Hoài;
1
Và một phần không thể thiếu là công nhận danh hiệu lao động tiên tiến  cho hơn 40 quý Thầy Cô của nhà trường. Một năm học với nhiều thành tích mới, nhiều sáng tạo và đổi mới góp phần nâng cao chất lượng cũng như khẳng định thương hiệu nhà trường.
1
1
1

Kế thừa truyền thống của nhà trường, nhân ngày Nhà giáo các thầy cô hào hứng tham gia đăng ký tiết dạy tốt, năm nay Thầy Nguyễn Ngọc Bản, Cô Nguyễn Thị Ánh Linh và Cô Vũ Thị Vân được bình xét, công nhận tiết dạy tốt.
Phút giây để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khách quý và Hội đồng Sư phạm là xem video clip về Thầy Cô và mái trường, như một tiếng chuông gióng lên cho những người làm công việc trồng người lắng lòng nhìn lại những chặng đường chèo chống đưa khách sang sông, là dịp sống lại những kỷ niệm vui buồn, đau lòng và hạnh phúc của mình.
Tiếp theo chương trình là phần được mong chờ nhất. Bầu không khí sôi nổi, vui vẻ và thoải mái nhất là những phần thi: Trắc nghiệm kiến thức về văn hóa ứng xử của giáo viên, hiểu ý đồng đội. Ban tổ chức chia thành 4 đội: đội 1 tổ KHTN, Đội 2 Tổ Toán – Tin, Đội 3 Tổ Văn – Thể Dục và Văn phòng, đội 4 Tổ KHXH và Anh Văn. Với sự nhiiệt tình, đoàn kết, chơi hết mình và quan trọng là sự chuẩn bị, nghiện cứu thông tư đội 4 dành giải I, đội 2 dành giải II, đội 3 và 1 dành giải III.
1
Tuy nhiên, trước đó Tổ Văn đã tham gia một tiết dạy thao giảng hội đồng do Cô Nguyễn Thị Ánh Linh dạy lớp 11B3 tiết Phong cách ngôn ngữ báo chí để chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam trước là tôn vinh nghề, sau là để phát huy truyền thống dạy và học đổi mới, sáng tạo của Thầy và Trò nhà trường trong nhiều năm qua.
Công đoàn cơ sở của nhà trường mỗi năm đều có những ý tưởng hay, sáng tạo mang lại nhiều cảm xúc cho các công đoàn viên trong trường và hôm nay là một buổi như vậy, không ngoại lệ.

Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Trường THPT Chu Văn An - Lâm Đồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

  

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường

Khách

thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 764
  • Tháng hiện tại: 24887
  • Tổng lượt truy cập: 2509659

Liên Kết

VIDEO NỔI BẬT