04:55 ICT Thứ năm, 13/06/2024

BẢN TIN CÔNG ĐOÀN

Đăng lúc: Chủ nhật - 10/05/2020 16:46 - Người đăng bài viết: thptchuv
HĐSP

HĐSP

BẢN TIN CÔNG ĐOÀN
Vào lúc 10h ngày 09.05.2020, Công đoàn cơ sở Trường THPT Chu Văn An tổ chức cho công đoàn viên trong trường đối thoại với Hiệu Trưởng.
1
 Đây là một trong những hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm thể hiện tính công khai dân chủ trong nhà trường. Các tổ công đoàn tổ chức lấy ý kiến của các thành viên trong tổ chuyển về cho Ban chấp hành Công đoàn tập hợp và chuyển lên cho Hiệu Trưởng. Bên cạnh đó Ban Chấp Hành Công Đoàn cũng tổng hợp ý kiến cũa Công đoàn viên trong sổ tay góp ý để thông qua buổi đối thoại lắng nghe giải đáp của Hiệu Trưởng.  Thầy Hoàng Khắc Thưởng Hiệu Trưởng nhà trường chủ trì, Cô Nguyễn Thị Xuân Hương Chủ tịch Công đoàn là nhịp cầu nối và Cô Nguyễn Thị Thúy Hoàn là thư ký ghi lại nội dung buổi đối thoại.
1
 Với hơn 10  câu hỏi xoay quanh 6 vấn đề được  các công viên gửi gắm cho Hiệu Trưởng như: Thi đua, cơ sở vật chất, tài chính, nghiệp vụ, đồng phục và công tác chủ nhiệm,.
 
1
Sau hơn hai giờ đối thoại trên tình thần trao đổi đầy tâm huyết của công đoàn viên và lời giải trình thấu tình đạt lý của Thầy Hiệu Trưởng Hoàng Khắc Thưởng đã giúp buổi đối thoại thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: Công đoàn trường THPT Chu Văn An
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

  

thăm dò ý kiến

Cảm ơn đã ghé thăm website của trường chúng tôi. Xin hãy cho biết bạn là:

Phụ huynh học sinh của trường

Giáo viên, nhân viên của trường

Học sinh của trường

Cựu học sinh của trường

Khách

thống kê

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 242
  • Tháng hiện tại: 13952
  • Tổng lượt truy cập: 2538143

Liên Kết

VIDEO NỔI BẬT